ViewSonic giới thiệu loạt màn hình cong tuyệt hảo cho game thủ Việt Nam

RED  - Theo Helino | 21/11/2018 04:06 PM

 
  thích

ViewSonic đem tới khá nhiều sản phẩm màn hình cong phù hợp với game thủ Việt Nam với mức giá rát dễ chịu.

ViewSonic Corp., nhà cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu thế giới mới đây đã công bố ra mắt thêm các sản phẩm màn hình mới để hoàn thiện dòng sản phẩm màn hình cong tại Việt Nam, cho phép người dùng trải nghiệm theo cách hoàn toàn mới với các mục đích khác nhau như: thiết kế, chơi game và giải trí.

ViewSonic cung cấp nhiều lựa chọn màn hình cong với chất lượng hiển thị hình ảnh tốt nhất. Với việc hoàn thiện đầy đủ dòng sản phẩm màn hình cong của mình, ViewSonic có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trải nghiệm của game thủ - những khách hàng hoàn hảo.

ViewSonic giới thiệu loạt màn hình cong tuyệt hảo cho game thủ Việt Nam - Ảnh 1.

Dòng sản phẩm ViewSonic VX58 là lựa chọn tốt nhất cho các game thủ tìm kiếm trải nghiệm mượt mà mà thường chỉ có trên các sản phẩm cao cấp khác. Thiết kế 3 viền siêu mỏng và nhiều lựa chọn kích thước từ màn hình 24" (VX2458-C-mhd), màn hình 27" (VX2758-C-mh) và màn hình 32" (VX3258-2KC-mhd); game thủ hoàn toàn có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Dòng sản phẩm VX58 được trang bị tần số quét 144Hz và độ cong 1800R rất phù hợp với các tựa game hành động tốc độ cao. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị công nghệ AMD FreeSync™ giúp ổn định tỷ lệ khung hình cho trải nghiệm game mượt mà, liền mạch.

ViewSonic giới thiệu loạt màn hình cong tuyệt hảo cho game thủ Việt Nam - Ảnh 2.

Đối với xem phim và giải trí, ViewSonic đem đến sản phẩm VX3217-2KC-mhd tại Việt Nam. Màn hình cong 32" với độ phân giải WQHD (2560x1440) có tần số quét 75Hz, đặc biệt sản phẩm có khả năng treo tường sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dòng sản phẩm này thực tế rất đa dụng, những game thủ không thiên về các game hành động chắc chắn sẽ thích thú bởi khả năng hiển thị đẹp, chơi các game eSport dạng MOBA hay thẻ bài cực thích với tầm bao quát rộng, skill ra tuyệt đẹp.