[Vietsub] Tất tần tật những điều cần biết về Nintendo Switch Lite, console giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Kiol  - Theo Helino | 11/07/2019 04:31 PM

Nintendo Switch Lite sẽ chính thức phát hành ngày 20 tháng 9 với 3 màu sắc chính là xám, vàng và xanh ngọc. Một phiên bản giới hạn có thiết kế theo chủ đề Pokemon và vỏ ngoài màu trắng sẽ xuất hiện cùng với Pokemon Sword và Shield.

Như vậy là sau nhiều đồn đoán, thông tin về Nintendo Switch Lite, hệ máy console mới nhất của Nintendo đã chính thức được hé lộ. Với giá thành chỉ 200$ (~ 4,6 triệu VNĐ), đây là chiếc console giá rẻ rất phù hợp với học sinh, sinh viên.

Nintendo Switch Lite có màn hình 5,5 inch hiển thị ở độ phân giải 720p, thu nhỏ xuống một chút so với màn hình kích thước 6,2 inch của Switch ban đầu. Ngoài ra, Nintendo Switch Lite sẽ không còn có thể kết nối với TV qua USB-C và HDMI. Điều này có nghĩa là Nintendo Switch Lite sẽ là một thiết bị chơi game hoàn toàn cầm tay, trái ngược với kiểu nửa cầm tay, nửa console như bản gốc.

Nintendo Switch Lite sẽ chính thức phát hành ngày 20 tháng 9 với 3 màu sắc chính là xám, vàng và xanh ngọc. Một phiên bản giới hạn có thiết kế theo chủ đề Pokemon và vỏ ngoài màu trắng sẽ xuất hiện cùng với Pokemon Sword và Shield. Nintendo vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về phiên bản "nâng cao" nhắm vào các game thủ "cuồng nhiệt" Nintendo Switch được tin đồn hứa hẹn sẽ có hiệu suất được cải thiện.