[Vietsub] Game siêu "hại não" Death Stranding cuối cùng cũng đã tiết lộ cốt truyện

Kiol  - Theo Helino | 19/09/2019 11:59 AM

 
  thích

Vậy là cuối cùng chúng ta cũng biết được bối cảnh của Death Stranding như thế nào. Khá chắc rằng nó sẽ hack tung não của chúng ta khi nó ra mắt vào tháng 11 này, cứ chờ mà xem.

Death Stranding là sản phẩm tiếp theo của nhà làm game tài ba Hideo Kojima. Từ phó chủ tịch Konami, ông tách ra để phát triển game riêng và Death Stranding ra đời, một tựa game kì lạ, khó hiểu nhưng vô cùng lôi cuốn. Death Stranding là một tựa game hành động được trong môi trường thế giới mở, bao gồm cả tính năng nhiều người chơi. Kojima đã so sánh tựa game này với series Metal Gear đình đám của mình, và khẳng định đây sẽ là một bước đột phá.

[Vietsub] Game siêu hại não Death Stranding cuối cùng cũng đã tiết lộ cốt truyện - Ảnh 1.

Trong trailer gần đây nhất của Death Stranding được phát hành, Sony đã chính thức xác nhận tựa game này sẽ lên kệ vào ngày 8/11/2019. Cũng trong trailer mới ra của Death Stranding , cốt truyện của game cũng đã được hé lộ phần nào. Vậy là cuối cùng chúng ta cũng biết được bối cảnh của Death Stranding như thế nào. Nó có vẻ tốt, gần giống như phiên bản remake Breath Of The Wild của riêng Kojima. Khá chắc rằng nó sẽ hack tung não của chúng ta khi nó ra mắt vào tháng 11 này, cứ chờ mà xem.