[Vietsub] Chân dung Tào Tháo trong Total War: Three Kingdoms

Real Madrid  - Theo Helino | 21/05/2019 04:50 PM

 
  thích

Với series game chiến thuật huyền thoại Total War, hình ảnh của Tào Tháo lại một lần nữa được khắc họa với nhiều đặc trưng không thể nhầm lẫn.

Tào Tháo là một trong những nhân vật được yêu thích và cũng gây nhiều tranh cãi nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Từ trước đến nay, chúng ta đã quen thuộc với nhiều hình ảnh của Tào Tháo trên phim, truyện và cả game. Và ở hiện tại, với series game chiến thuật huyền thoại Total War, hình ảnh của Tào Tháo lại một lần nữa được khắc họa với nhiều đặc trưng không thể nhầm lẫn. Để xem Tào Tháo của Total War khác với phim truyện ra sao, mời các bạn đến với Trailer do nhà phát triển The Creative Assembly thực hiện (phần Vietsub của GTrailer Forum).

[Vietsub] Chân dung Tào Tháo trong Total War: Three Kingdoms - Ảnh 1.

Tạo hình Tào Tháo được khắc họa trong Total War: Three Kingdoms

Được biết, Total War: Three Kingdoms lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Khác với Dynasty Warriors 9, Total War: Three Kingdoms sẽ không tập trung vào từng nhân vật cụ thể mà thay vào đó sẽ ưu tiên hơn cho các sự kiện, trận đánh hay sự phát triển của một đế quốc. Đây là những yếu tố cực kỳ quen thuộc của thể loại game chiến thuật thời gian thực như Total War.

Theo dự kiến, Total War: Three Kingdoms sẽ ra mắt vào ngày 23/5 tới đây, duy nhất trên PC.