[Vietsub] Captain Marvel tung Trailer mới nhất hé lộ cảnh chiến đấu cực hoành tráng trong vũ trụ

zhimzhim  - Theo Helino | 04/12/2018 11:01 AM

 
  thích

Vậy là đúng như lời hẹn tung trailer giữa trận bóng, đoạn trailer thứ hai của Captain Marvel đã được Marvel Studios trình làng vào ngày hôm nay 4/12.

Trailer mới bắt đầu bằng một phân cảnh từng gây nhiều tranh cãi trong trailer đầu tiên, khi Captain Marvel/ Carol Danvers (Brie Larson) thẳng tay “hành hung” một bà lão trên tàu điện. Cụ già hiền lành hóa ra chỉ là lớp cải trang của một tay chiến binh thuộc tộc người ngoài hành tinh Skrull. Giống loài độc địa này từ các trang truyện nguyên tác đã là một trong những kẻ thù đáng gờm của các nhóm siêu anh hùng The Avengers, với siêu năng thay hình đổi dạng cùng sức chiến đấu kinh người.

[Vietsub] Captain Marvel tung Trailer mới nhất hé lộ cảnh chiến đấu cực hoành tráng trong vũ trụ - Ảnh 1.

Cảnh Captain Marvel đấm một bà già trên tàu điên là chi tiết gây thắc mắc nhiều nhất

Ở lần “nhá hàng” này, người hâm mộ đã được tiết lộ về nguồn gốc sức mạnh thực sự của Carol Danvers. Cô vốn là một nữ phi công cự phách thuộc Không quân Mỹ, lần nọ đã bị cuốn vào một vụ nổ phát ra từ một thiết bị ngoài hành tinh và bị thương nặng. Nhận thấy được lòng dũng cảm bên trong cô, chỉ huy của biệt đội tinh nhuệ Starforce - Mar-vell (Jude Law) - đã mang Carol về hành tinh Kree của mình chữa trị.

[Vietsub] Trailer mới nhất Captain Marvel

Với trình độ khoa học không tưởng, Carol Danvers không chỉ bình phục, mà cô còn trở thành một siêu chiến binh nhanh hơn, mạnh hơn, có khả năng bay cũng như điều khiển sóng năng lượng trong cơ thể. Dưới sự dẫn dắt của Mar-vell, Carol cùng các thành viên còn lại của Starforce đóng vai trò là lực lượng chính nghĩa chống lại các thế lực tà ác trong toàn cõi vũ trụ. Trong số đó, tộc Skrull là mối hiểm họa đáng sợ nhất.

[Vietsub] Captain Marvel tung Trailer mới nhất hé lộ cảnh chiến đấu cực hoành tráng trong vũ trụ - Ảnh 3.

ưới sự dẫn dắt của Mar-vell, Carol cùng các thành viên còn lại của Starforce đóng vai trò là lực lượng chính nghĩa chống lại các thế lực tà ác trong toàn cõi vũ trụ

Với mốc thời gian là năm 1995, Captain Marvel sẽ sở hữu hai tuyến truyện đan xen nhau: Khi Carol Danvers còn là một thành viên của Starforce, lúc cô trở về Trái đất và bị mất đi một phần ký ức trong quá khứ. Người xem được dịp “phát rồ” trước các phân đoạn khi nữ siêu anh hùng biểu diễn quyền uy mãnh liệt của mình.

Đúng với danh hiệu Captain Marvel, sức mạnh của Carol rất độc đáo và gần như không có giới hạn. Điều này được minh chứng qua cảnh quay hùng tráng khi nguồn sức mạnh bao bọc lấy cô, và Captain Marvel một mình lao vào “càn quét” của biển quân thù. Với chuỗi hành động liên hoàn và vô cùng đẹp mắt, Captain Marvel hứa hẹn sẽ là một trong những siêu bom tấn hút khách nhất trong năm 2019.

[Vietsub] Captain Marvel tung Trailer mới nhất hé lộ cảnh chiến đấu cực hoành tráng trong vũ trụ - Ảnh 4.

Captain Marvel một mình lao vào “càn quét” của biển quân thù trong vũ trụ

Cuối cùng, trailer mới cũng nhấn mạnh mối cừu thù giữa tộc Kree và tộc Skrull, cũng như sức ảnh hưởng từ cuộc chiến của họ đến toàn cõi vũ trụ. Khi Nick Fury thời trẻ (vẫn do Samuel L. Jackson thủ vai) nghi ngại rằng hàng ngũ lãnh đạo của S.H.I.E.L.D đã bị các chiến binh Skrull trà trộn. Vị thủ lĩnh tương lai của nhóm The Avengers bắt đầu hành trình tìm kiếm những cá nhân ưu tú trên Trái đất, nhằm ngăn chặn binh đoàn Skrull cũng như các thảm họa tương lai. Và Captain Marvel là một trong những nhân tố quan trọng nhất.

[Vietsub] Captain Marvel tung Trailer mới nhất hé lộ cảnh chiến đấu cực hoành tráng trong vũ trụ - Ảnh 5.

Dù không khác nguyên tác truyện tranh là bao, nhưng fan vẫn khá sốc trước tạo hình này của Captain Marvel

[Vietsub] Captain Marvel tung Trailer mới nhất hé lộ cảnh chiến đấu cực hoành tráng trong vũ trụ - Ảnh 6.

Nhìn khá giống Siêu Saiyan đúng không?

Sau phim riêng, Captain Marvel sẽ còn trở lại trong Avengers 4 ra mắt vào tháng Năm cùng năm, hợp lực cùng những người hùng còn sót lại trên Trái đất để đối đầu với bạo chúa Thanos.

Captain Marevl dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 8/3/2019.