Vietnam's Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 10:00 AM

Sau gần 2 năm có mặt trên thị trường, Vietnam’s Supplements đã khẳng định được vị trí của mình như một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao tại Việt Nam, được cộng đồng tập luyện yêu mến và đón nhận.

Mất gần 2 năm để thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể chất của người Á Đông, Vietnam’s Supplements đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được đông đảo người ủng hộ. 

Vietnams Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - Ảnh 1.

Vietnam's Supplements cũng chính là sản phẩm "tủ" của người mẫu nổi tiếng Châu Bùi. Theo lời Châu Bùi, trong túi xách của cô không bao giờ thiếu bộ sản phẩm với 5 giải pháp cung cấp Protein, Vitamin và các khoáng chất cần thiết đến từ Vietnam's Supplements.

"Người Việt dùng hàng Việt" - Châu Bùi sử dụng sản phẩm dinh dưỡng thể thao Vietnam's Supplements thay vì các thương hiệu quốc tế khác bởi thương hiệu Việt sẽ hiểu rõ nhất chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể chất của Châu.

Thương hiệu Việt chiếm nhiều lợi thế

Với tôn chỉ mang đến một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp cùng sự kiên trì luyện tập, Vietnam’s Supplements dần trở thành một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường Việt. Mặc cho sự cạnh tranh khốc liệt từ các sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới, Vietnam’s Supplements vẫn chiếm nhiều lợi thế vì hiểu rõ vóc dáng, chế độ dinh dưỡng, nhu cầu, thị hiếu của người Việt, điều mà không phải nhãn hàng quốc tế nào cũng làm được. 

Vietnams Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - Ảnh 2.

Không ít sao Việt đã lựa chọn tin dùng sản phẩm như Hoa hậu chuyển giới - ca sĩ Hương Giang, Á vương Mister Việt Nam Nguyễn Hoàng Nam, diễn viên Trà My, hot gymer Lê Bống,.. Mới đây nhất, Fashionista Châu Bùi cũng đã chia sẻ sản phẩm của Vietnam’s Supplements như một người bạn đồng hành không thể thiếu của cô nơi phòng gym. 14 ngày cách ly khiến Châu Bùi nhận ra không gì quý giá bằng sức khoẻ, cô nàng cá tính này đã quyết định lựa chọn thương hiệu dinh dưỡng thể thao sản xuất tại Việt Nam để duy trì vóc dáng và tăng cường sức khỏe. 

Dây chuyền sản xuất công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nhiều người cảm thấy băn khoăn khi sử dụng các dòng thực phẩm chức năng sản xuất tại Việt Nam bởi những vấn đề về tiêu chuẩn an toàn, tuy nhiên, Vietnam’s Supplements đã khẳng định điều ngược lại. Tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Vietnam’s Supplements áp dụng công thức độc quyền tiên tiến kết hợp với quy trình công nghệ hiện đại để mang tới những sản phẩm chất lượng đặc biệt và được tối ưu hoá. 

Vietnams Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - Ảnh 3.

Thương hiệu cam kết sử dụng 100% nguyên liệu sạch và vượt qua các kiểm nghiệm khắt khe để đạt tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất dạng viên nang, đóng gói theo quy trình chuẩn quốc tế để giữ lại hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cho sản phẩm. Với 5 giải pháp cung cấp Protein, Vitamin và các khoáng chất cần thiết để chăm sóc sức khỏe hàng ngày, các sản phẩm của Vietnam’s Supplements có thể sử dụng cho nhiều đối tượng như thanh niên, người hoạt động thể thao, người đang bị thiếu hụt vitamin khoáng chất, người chán ăn, suy nhược cơ thể, mong muốn thay đổi vóc dáng và tăng cường sức khỏe cho cơ thể. 

Vietnams Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - Ảnh 4.

Sản phẩm/combo phù hợp games thủ, người hay sử dụng máy tính

Không chỉ quan trọng đối với việc duy trì mức năng lượng tối ưu trong cơ thể, combo giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể còn thiếu khi bạn không nạp đủ qua việc ăn uống hàng ngày nhất là những bạn làm văn phòng, công việc phải tiếp xúc với máy tính nhiều.

Cụ thể:

TPBVSK ABSOLUTE ESSENTIALS: Sản phẩm bổ sung Omega 3, DHA, và các vitamin cho xương khớp, hỗ trợ xương chắc khỏe.

TPBVSK ABSOLUTE BIO ASTAXANTHIN: Bổ sung Astaxathin, vitamin E cho cơ thể, hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi, sau quá trình vận động.

TPBVSK ABSOLUTE MINERALS: Bổ sung vitamin nhóm B và khoáng chất cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi.

Vietnams Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - Ảnh 5.

Sản phẩm được phân phối tại hệ thống của Vietnam’s Supplements.

Công ty TNHH Vietnam's Supplements

Địa chỉ: 186 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN

Hotline: 0945449229

Website: https://vnsupplements.com

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.