Viết thư xin quà Giáng sinh PS5, iPhone 12 và loạt đồ chơi xịn xò có giá cả tỷ đồng, game thủ nhí khiến ông già Noel "ngất xỉu"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2020 04:19 PM

Có lẽ ông già Noel cũng phải sốc nặng trước màn xin quà bá đạo tới từng hạt gạo của game thủ nhí này.

Theo truyền thuyết, vào đêm Giáng Sinh, ông già Noel sẽ tới từng nhà, chui qua đường ống khói và mang những món quà tới cho trẻ em trên toàn thế giới. Và mặc dù câu chuyện chỉ mang tính chất hư cấu, thế nhưng đối với trẻ em, mỗi dịp 24/12 vẫn luôn khiến chúng mong mỏi vì đó là cơ hội để nhận được những phần quà giá trị, đúng với mong muốn của mình. Cũng theo truyền thống, những đứa trẻ sẽ phải viết thư cho ông già Noel trước đó để bày tỏ mong muốn về món quà của mình. Để rồi mới đây thôi, một cô bé 9 tuổi, có lẽ cũng là một game thủ chân chính đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao, trong khi các ông già Noel thì phải toát mồ hôi hột trước lá thư xin quà của mình.

Viết thư xin quà Giáng sinh PS5, iPhone 12 và loạt đồ chơi xịn xò có giá cả tỷ đồng, game thủ nhí khiến ông già Noel ngất xỉu - Ảnh 1.

Trong suy nghĩ của trẻ nhỏ, ông già Noel sẽ tặng quà cho những đứa trẻ ngoan vào đêm Noel

Theo đó, không như những đứa trẻ bình thường khác, cô nhóc chẳng liệt kê ra một hai món quà đơn giản, mà là 12 món. Nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ, cả 12 món quà đều là những vật dung cực kỳ xịn sò, đắt tiền và không ít thứ có lẽ là niềm mơ ước đối với các game thủ.

Viết thư xin quà Giáng sinh PS5, iPhone 12 và loạt đồ chơi xịn xò có giá cả tỷ đồng, game thủ nhí khiến ông già Noel ngất xỉu - Ảnh 2.

Bức thư siêu bá đạo của cô nàng game thủ nhí

Nguyên văn bức thư của cô bé:

"Gửi ông già Noel kính yêu, cháu hy vọng ông đã có một năm tuyệt vời và mạnh khỏe.  Năm nay của cháu hoàn toàn ngược lại. Cháu đã cố gắng rất nhiều để trở nên tốt hơn nhưng vẫn thất bại thảm hại. Thành thật mà nói, cháu đáng bị than phiền. Nhưng ông làm ơn, cháu rất muốn có một món quà. Trên thực tế là nhiều hơn một. Đây là danh sách quà tặng – Ông có thể đánh dấu vào từng ô sau khi hoàn thành chúng nha ông.

AirPods

Máy chơi game console

Con rắn

Máy chơi game cầm tay Playstation 5 và Playstation 4

Bộ điều khiển trò chơi

Bộ điều khiến  DJ

Một chuyến du lịch Pháp cho cả gia đình

IPhone 12

Máy tính xách tay

Một chiếc máy tính đời mới

Nước rửa tay khô

Bộ sách Phù Thủy xứ Oz

Một con gấu trúc và một con chim cánh cụt (chưa chết)

Hy vọng ông sẽ thành công trong việc hoàn thành các mục quà tặng mong muốn của cháu" - kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết địa chỉ nhà và cách tìm để ông già Noel có thể tới nhà cô bé nhanh nhất.

Viết thư xin quà Giáng sinh PS5, iPhone 12 và loạt đồ chơi xịn xò có giá cả tỷ đồng, game thủ nhí khiến ông già Noel ngất xỉu - Ảnh 3.

Có lẽ ông già Noel nào cũng phải ngao ngán trước bức thư siêu bá đạo này

Nói sơ qua về mức giá thì chiếc AirPods cũng có giá chỉ khoảng 6 triệu VND mà thôi, nhưng loạt iPhone 12 và bộ DJ, dàn máy xịn sò cũng như PS5 chắc chắn chẳng rẻ chút nào. Chưa kể, bên cạnh đó cô bé còn yêu cầu ông già Noel tặng mình một chuyến du lịch tới Pháp cho cả gia đình. Điều này thì ít ra có tiền vẫn mua được, chứ việc xin cả một con gấu trúc, rắn và chim cánh cụt còn sống thì có lẽ ông già Noel cũng phải bó tay mà thôi.

Được biết, bức thư xin quà ông già Noel đầy bá đạo này được anh trai của cô nhóc game thủ đăng tải lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Và không ít bình luận hài hước đã được đưa ra, và nếu ông già Noel có thật hoặc ở ngoài đời (bố mẹ cô bé) có lẽ cũng phải "ngất xỉu" khi nhìn thấy bức thư siêu tham vọng của con gái mình mất.

Xem video tóm tắt bài viết:

Viết thư xin quà Giáng sinh PS5, dàn máy xịn xò, iPhone 12, game thủ nhí khiến ông già Noel phải khóc thét (1)

Theo dõi các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN