Viết nhầm Wifi thành Wife, chủ quán net này bị mọi người cười 'thối mũi'

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/08/2016 04:30 PM

Chủ quán net đã trở thành trò cười trên mạng khi sơ ý viết nhầm Wifi thành... Wife (có nghĩa là vợ) kèm pass bên dưới là một số điện thoại, vô tình biến việc chia sẻ wifi thành chia sẻ... vợ hết sức hài hước.

Việc các quán net share mật khẩu wifi trong phòng máy giúp game thủ tới chơi có thể kết nối điện thoại di động hay máy tính bảng vào mạng để chat chit, lướt web, check mail... trong lúc chơi game mà không cần phải thoát ra ngoài vốn rất phổ biến tại Việt Nam và rất nhiều cửa hàng đã dán mẩu giấy nhỏ khi tên và mật khẩu lên tường.

Mới đây một chủ quán net đã trở thành trò cười trên mạng khi sơ ý viết nhầm Wifi thành... Wife (có nghĩa là vợ) kèm pass bên dưới là một số điện thoại, vô tình biến việc chia sẻ wifi thành chia sẻ... vợ hết sức hài hước. Rất nhiều người đã hào hứng để lại comment với lời lẽ châm chọc anh này như share vợ à, đăng bán vợ à...


Bức ảnh chụp lại tờ giấy ghi wifi chia sẻ bị viết nhầm thành wife đang bị mọi người cười chê trên mạng.

Bức ảnh chụp lại tờ giấy ghi wifi chia sẻ bị viết nhầm thành wife đang bị mọi người cười chê trên mạng.

Mặc dù là lỗi sơ ý song rõ ràng đây là một từ ngữ rất nhạy cảm và cũng thuộc dạng cơ bản cần phải biết, chủ quán net này nên sớm sửa lại các tờ thông báo share wifi của mình, tránh để mọi người cười chê trêu chọc như hiện tại.

Ngoài ra, các chủ quán net cũng có thể áp dụng hình thức chia sẻ wifi khác như ghi sẵn trên màn hình desktop máy tính hoặc menu đồ ăn, vừa không phải dán giấy lên bẩn tường vừa tránh gặp phải những tình trạng nhầm lẫn tai hại trở thành trò cười cho tất cả mọi người như trong trường hợp này.

Quán net bị lửa thiêu rụi, bài học cho cả chủ lẫn khách hay chơi game