Việt Nam xuất hiện quán net khủng đầu tư tới 52 triệu 1 máy, dùng i7 và GTX 1080 Ti

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/10/2017 07:19 PM

Tại Việt Nam mới đây đã xuất hiện quán net cực khủng với các máy trạm được đầu tư lên tới 52 triệu đồng một chiếc với cấu hình siêu mạnh mẽ!

Thật là khó tin song tại Việt Nam mới đây đã xuất hiện quán net cực khủng với các máy trạm được đầu tư lên tới 52 triệu đồng một chiếc với cấu hình siêu mạnh mẽ! Được biết đây là một phòng máy tại Hạ Long, Quảng Ninh và rõ ràng là một trong những cyber game có cấu hình mạnh nhât cả nước cũng như khu vực rồi. Bên cạnh dàn máy thì các cơ sở vật chất khác của quán net này cũng thuộc dạng siêu khủng, bao gồm cả trang trí lẫn gear...

Cấu hình máy trạm của quán net hàng khủng này:

CPU: Intel Core i7 7700 3.6Ghz

Mainboard: Gigabyte GA H270

RAM: Kingmax 16GB DDR4

VGA: Gigabyte Aorus GTX 1080 Ti 11GB

Màn hình: Samsung 27 inch cong FHD 144Hz


Quán net khủng này trong lúc lắp đặt.

Quán net khủng này trong lúc lắp đặt.

Vâng có thể thấy rằng cấu hình máy tính tại quán net này thuộc dạng 'khủng bố' hiện nay và ngay cả những game thủ chuyên nghiệp cũng chưa chắc dám đầu tư để dùng tại nhà riêng. Rõ ràng với cái giá đầu tư lên tới 52 triệu đồng (bao gồm cả gear, ghế ngồi...) thì dàn máy này buộc phải thuộc dạng siêu mạnh rồi.

Khi tới chơi tại đây thì các game thủ hoàn toàn chẳng cần phải lo lắng tới tình trạng giật lag gì cả, đơn giản bởi cấu hình máy quá mạnh so với các trò chơi đang được phát hành trên thị trường, ngay cả các game offline nặng nhất cũng chẳng phải là vấn đề và những cái tên đang hot như PUBG, Overwatch, LOL, DOTA 2... hoàn toàn chẳng phải là điều gì đáng bận tâm cả.

Đường quê quá tối, anh chàng này sắm hẳn đèn pin đội đầu đi bộ 4km tới quán net chiến game