Việt Nam vinh dự có 2 đại diện được đề cử cho giải thưởng game mobile hay nhất Đông Nam Á 2016

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2016 05:52 PM

Hai tựa game được góp mặt trong hạng mục đề cử này là Khu Vườn Trên Mây (Sky Garden – VNG) và Anh Hùng Đại Chiến (We are Heroes – JOY Entertainment – Soha Game).

Một tin vui cho làng game nước nhà, theo thông tin mới nhất vừa được ban tổ chức của sự kiện International Mobile Games Awards SEA (IMGA SEA) công bố, Việt Nam vinh dự có 2 đại diện được đề cử cho giải thưởng game mobile hay nhất Đông Nam Á năm 2016. Hai tựa game được góp mặt trong hạng mục đề cử này là Khu Vườn Trên Mây (Sky Garden – VNG) và Anh Hùng Đại Chiến (We are Heroes – JOY Entertainment – Soha Game).

Với Anh Hùng Đại Chiến, đây là tựa game nhập vai, time-based được hãng Joy Entertainment phát hành vào cuối năm 2015. Sau khi gặt hái nhiều thành công ở thị trường nước ngoài, Joy Entertainment quyết định đưa sản phẩm của mình trở lại thị trường trong nước. Trò chơi chính thức được Soha Game phát hành tại Việt Nam từ giữa năm 2016. Các bạn có thể tham khảo thêm về Anh Hùng Đại Chiến tại đây.

Nếu như We are Heroes là một sản phẩm đã khẳng định được chỗ đứng tại thị trường nước ngoài thì Khu Vườn Trên Mây lại là một sản phẩm đình đám tại thị trường trong nước. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của người tiền nhiệm trên PC, Khu Vườn Trên Mây Mobile còn được NPH đẩy mạnh tính kết nối trong cộng đồng bằng những sự kiện tổ chức liên tục với nhiều giải thưởng giá trị. Ngoài thị trường Việt Nam, sản phẩm của VNG cũng đang trên đường “tấn công các thị trường quốc tế khác. Các bạn có thể tham khảo thêm về Khu Vườn Trên Mây tại đây.

Được biết, IMGA là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên từ năm 2004. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức và sản phẩm game mobile xuất sắc của thế giới. Tại IMGA SEA năm nay, với hơn 1000 game đăng ký tham dự, ban tổ chức đã chọn ra 80 game xuất sắc nhất để vào vòng chung kết. Theo dự kiến, kết quả của cuộc bình chọn này sẽ được công bố vào tối ngày 8/11/2016 tại lễ trao giải được tổ chức tại Kuala Lumur, Malaysia.