Việt Nam thâu tóm toàn bộ 5 chức vô địch giải AoE Trung Việt, riêng Chim Sẻ đã có 4 cup

Real Madrid  - Theo Helino | 16/10/2019 11:11 AM

 
  thích

Với sự xuất sắc của Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng và toàn đội nói chung, đoàn Việt Nam đã mang về 5/5 chức vô địch.

Sau 4 ngày tranh tài căng thẳng và hấp dẫn, giải đấu AoE Trung Việt 2019 đã khép lại vào ngày hôm nay với 5 trận chung kết ở các nội dung khác nhau. Với sự xuất sắc của Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng và toàn đội nói chung, đoàn Việt Nam đã mang về 5/5 chức vô địch, Trong đó có 4 nội dung được coi là sở trường của đội bạn đó là Solo Assy, 2vs2 Assy cùng solo Shang, 2vs2 Shang.

Việt Nam thâu tóm toàn bộ 5 chức vô địch giải AoE Trung Việt, riêng Chim Sẻ đã có 4 cup - Ảnh 1.

Tổng kết giải đấu Việt Trung Thâm Quyến 2019

Solo Shang

Vô địch: Chim Sẻ Đi Nắng

Á Quân: Tiểu Thuỷ Ngư

Solo Asyrian

Vô địch: Chim Sẻ Đi Nắng

Á Quân: Cam Quýt

Solo Random

Vô địch: BiBi

Á Quân: HeHe

2vs2 Assyrian

Vô địch: CSĐN - U98

Á Quân: Tiểu Thuỷ Ngư - Đổ Thánh

2vs2 Shang Thuần Tiễn

Vô địch: CSĐN - U98

Á Quân: Tiểu Thủy Ngư - Đổ Thánh

Bên cạnh thành tích thi đấu chói sáng của các game thủ Việt, một kỷ lục khác cũng được nhiều người nhắc đến trong giải đấu lần này chính là lượng người xem livestream siêu khủng của Chim Sẻ Đi Nắng. Với 125.000 người xem cùng lúc, "vị vua" của làng AoE Việt Nam chính là người đang giữ kỷ lục thế giới trên Facebook Gaming. Đây rõ ràng là một kỷ lục vô tiền khoán hậu của Chim Sẻ Đi Nắng, khi hiếm có một streamer nào có thể thu hút một lượng lớn người xem đến vậy nếu tính riêng ở nền tảng Facebook.

Kết thúc giải đấu, đoàn AoE Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ đã luôn đồng hành và ủng hộ hết mình cho các game thủ thi đấu tại phương xa. Sự cổ vũ của các bạn là động lực to lớn để đoàn có thể thi đấu thật tốt và đạt thành tích cao trong giải đấu AoE Trung Việt 2019.

(Tham khảo GameTV)