Việt Nam sắp được chơi game Top 1 Nhật Bản

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2017 04:34 PM

Logres: Japanese RPG là một game mobile thuộc thể loại MMORPG đang có doanh thu đứng hàng đầu tại đất nước Nhật Bản.

Vào ngày hôm nay, hãng Marvelous Inc. và Aiming Inc. đã cho ra mắt bản thử nghiệm đầu tiên của phiên bản tiếng Anh của Logres: Japanese RPG. Điều đáng nói, đây là một game mobile thuộc thể loại MMORPG đang có doanh thu đứng hàng đầu tại đất nước Nhật Bản.

Logres: Japanese RPG đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ Nhật Bản bằng những hình ảnh mang phong cách anime đáng yêu. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã có hàng trượt lượt tải ngay sau khi ra mắt. Đây cũng là bước đầu thành công của trò chơi trước khi vươn mình bước ra thế giới.

Logres: Japanese RPG sẽ đưa người chơi tới một thế giới xa lạ, cái nôi của những chiến binh. Tại đây, bạn có tới 15 lớp nghề nghiệp khác nhau để lựa chọn. Bên cạnh những nhiệm vụ bám sát cốt truyện, game thủ sẽ phải đối mặt với những kẻ thù, lũ quái vật có sức mạnh kinh khủng khác. Các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo hình thức turn-base, từng nhân vật tự xuất chiêu mỗi khi tới lượt.

Hiện tại, Logres: Japanese RPG đang khởi động giai đoạn thử nghiệm trên phiên bản Android tại các quốc gia Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh và New Zealand. Những người chơi đăng ký tham gia sẽ nhận được nhiều phần quà in-game thú vị nhưng tất cả thông tin nhân vật sẽ bị xóa bỏ ngay sau khi giai đoạn này kết thúc.

Chưa rõ về ngày ra mắt toàn cầu nhưng trong thời điểm hiện tại, game thủ quan tâm Logres: Japanese RPG có thế truy cập vào đây để đăng ký sớm: https://www.logres-jrpg.com/beta-registration/.