Việt Nam đại thắng tại vòng League PMSL 2023, có giọt nước mắt đã rơi

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 10/04/2023 10:50 AM

Ba đội tuyển PUBG Mobile của Việt Nam chính thức bước vào vòng Finals, viết tiếp hành trình khẳng định bản lĩnh ở đấu trường quốc tế.

Chiều tối qua (9/4) là ngày thi đấu cuối cùng của các đội tuyển tại vòng League giải đấu PUBG Mobile Super League (PMSL). Trong tuần thi đấu thứ ba, người hâm mộ được chứng kiến những pha combat cực "cháy" của các đại diện Việt Nam. 

Việt Nam đại thắng tại vòng League PMSL 2023, có giọt nước mắt đã rơi - Ảnh 1.

Nhìn vào bảng xếp hạng tổng sau ngày tranh tài, cộng đồng PUBG Mobile nước nhà được dịp nức nở khi cả ba đội tuyển Việt đều dắt tay nhau vào vòng Finals (14-16/4). Trong đó, với những màn giao tranh bùng nổ, chơi như "lên đồng" ở ngày thi đấu hôm qua, Shine Like Diamond trở thành cái tên xuất sắc, đứng đầu tuần 3 với số điểm cách biệt 230. 

Việt Nam đại thắng tại vòng League PMSL 2023, có giọt nước mắt đã rơi - Ảnh 2.

Các thành viên team Shine Like Diamond. Nguồn: Hoàng Dương 

Hai đại diện khác là D'Xavier và Box Gaming lần lượt xếp ở top 9 và top 12. Dù có tấm vé đi tiếp song Rabiz không khỏi trăn trở: "Thực sự ngày cuối cùng chúng mình bắn chưa tốt. Mình nghĩ team sẽ cải thiện vấn đề tâm lý để thi đấu thoải mái, có được kết quả tốt hơn trong Final".

DX hy vọng có thể cải thiện tâm lý trước vòng Finals. Nguồn: Hoàng Dương 

Cùng với đó, đại diện của Box Gaming cũng cho biết toàn đội sẽ hoàn thiện về mặt giao tiếp và lấy thông tin bởi chính lý do này khiến team để lỡ hai trận top 1 trong ngày thi đấu.

Niềm vui của người này là nỗi buồn của người khác. Trong khu vực thi đấu đã có những giọt nước mắt đã rơi. Việc chỉ có được thành tích xuýt xoát bét bảng tại tuần đấu, các thành viên Bigetron Red Villains (Indonesia) không khỏi nuối tiếc sau hành trình du đấu.

Tuyển thủ Bigetron Red Villains không kìm được nước mắt khi bước vào vòng Finals trong "gang tấc".

Được biết, PMSL SEA mùa Xuân 2023 là giải đấu chuyên nghiệp bậc nhất Đông Nam Á. Bên cạnh số tiền thưởng khổng lồ 250.000 USD, PMSL SEA mùa xuân 2023 còn là cơ hội quý giá để các đại diện Việt Nam cọ xát với các đội tuyển PUBG Mobile mạnh nhất trong khu vực, hướng tới hành trình chinh phục tấm HCV tại SEA Games 32 sẽ khởi tranh vào tháng 5 tới.