Viên Đá Linh Hồn chính là chìa khóa để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 01/03/2019 05:20 PM

 
  thích

Mới đây xuất hiện một giả thuyết khá hay ho trên Reddit về cách đánh bại ác nhân Thanos trong Avengers: Endgame. Chúng ta hãy cùng theo dõi xem nó như thế nào nhé.

Vậy là chỉ còn gần 2 tháng nữa bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu. Đây là phần tiếp theo của Avengers: Infinity War và cũng là đánh dấu hồi kết cho Giai Đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong phần phim này các siêu anh hùng sống sót sẽ phải tập hợp và tìm cách tấn công trùm phản diện Thanos, hòng phục sinh hàng tỷ sinh mạng trong vũ trụ mà tên này đã tiêu diệt.

Viên Đá Linh Hồn chính là chìa khóa để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Và đến hiện tại những giả thuyết về cách đánh bại Thanos vẫn không ngừng gia tăng. Khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội đều rất sôi nổi bàn tán về bộ phim này.

Đặc biệt là mới gần đây trên Reddit xuất hiện một giả thuyết khá hợp lý từ một tài khoản có tên Fribbulate và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi xem nó như thế nào nhé. Theo tài khoản này cho biết thì có thể chính viên đá linh hồn sẽ là chìa khóa để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame.

Viên Đá Linh Hồn chính là chìa khóa để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Giả thuyết này cho rằng : "Trong Endgame thì nhân vật Nebula sẽ nhanh chóng báo tin cho các siêu anh hùng còn sống về hành tinh Vormir và bí mật mà nó nắm giữ.

Sự thật của đá Linh Hồn thực chất không phải là một tạo vật quyền năng có trạng thái tĩnh, mà nó sẽ được trao cho bất cứ ai đã hi sinh cuối cùng trên Vormir, giống như cách Gamora chết để Thanos có thể đoạt được viên đá này. Sau đó nhóm Avengers sẽ đến hành tinh Vormir và một người trong số họ sẽ phải hi sinh bản thân mình để lấy được đá Linh Hồn".

Viên Đá Linh Hồn chính là chìa khóa để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Để củng cố thêm giả thuyết này Redditor đã chỉ ra cảnh Gamora chết trong Infinity War, nơi cô bị Thanos ném từ trên cao xuống. Nếu quan sát kĩ, chúng ta sẽ thấy nơi đây có khá nhiều những vết xước và các máu khác, điều này cho thấy rằng trước khi Thanos đến Vormir đã có nhiều sinh linh hi sinh để đạt được viên đá Linh Hồn.

Và việc các siêu anh hùng có thể lấy được viên đá này thì họ có thể liên lạc với những người đã bị giết bởi đá Linh Hồn trước đó như cách mà Thanos nhìn thấy Gamora ở cuối Infinity War. Và với khả năng của Doctor Strange- một trong những người am hiểu nhất về bản chất các viên đá vô cực, các siêu anh hùng sẽ liên lạc với vị pháp sư tối cao này để tìm cách đánh bại Thanos và hồi sinh lại vũ trụ.

Viên Đá Linh Hồn chính là chìa khóa để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Nhưng nếu giả thuyết trên trở thành sự thật thì câu hỏi được đặt ra là ai sẽ hi sinh bản thân mình. Nhiều ý kiến cho rằng người này chính là Captain America. Đã có nhiều tin đồn rằng trong Endgame Đội trưởng Mỹ sẽ phải chết một cách rất "bi thảm", phải chăng anh sẽ tự nguyện nhảy xuống ngọn núi này để đổi lấy viên đá Linh Hồn cứu mọi người.

Tuy nhiên đây chỉ là giả thuyết còn mọi việc như thế nào chúng ta phải chờ đến khi bộ phim chính thức được ra mắt. Chỉ còn 2 tháng nữa thôi mọi người hãy cố gắng chờ nhé.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới ngày 26/04/2019.

Theo CBR