Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là "đấng cứu rỗi" game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản "điều quân trị quốc"

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/01/2022 08:30 PM

 
  thích
Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: SohaGame NPH:

Viễn Chinh Mobile chính là những gì ưu tú nhất "cứu rỗi" dòng game quốc chiến cho đến thời điểm hiện tại

Chắc hẳn các bạn còn nhớ tựa game Chinh Đồ đã từng "làm gió, làm gió" cách đây hơn 10 năm. Lý giải về những yếu tố kỳ diệu đã đem đến thành công cho tựa game đồ họa "cùi" nhất thời điểm bấy giờ, có lẽ đáng để nhắc nhất ở Chinh Đồ chính là Quốc chiến – Tính năng cho phép hàng trăm ngàn game thủ tham gia tranh đấu chật kín khắp bản đồ rộng lớn của game, sự kiện đưa biết bao người chơi chìm đắm sâu vào cảm giác máu lửa trong từng trận so tài.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 1.

Với những game thủ đến giờ vẫn giữ được sự hoài niệm một thời cùng Chinh Đồ, hẳn họ vẫn còn nhớ rất rõ từng chi tiết về sự kiện Quốc chiến khi ấy. Theo đó, đây là dạng sự kiện diễn ra hàng ngày vào mốc giờ cụ thể, đặc biệt khi vào thời điểm diễn ra Quốc chiến, tất cả thần dân tại các quốc gia đều bắt buộc phải tham gia, đúng trên tinh thần "Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh!". Đặc biệt, sau đó tất cả những người này đều sẽ được di chuyển tới địa điểm Vua quốc gia đó chỉ định.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 2.

Dù đã "khai tử" được một thời gian, thế nhưng ký ức về tựa game này trong lòng người chơi vẫn luôn là một "huyền thoại", game thủ vẫn hằng mong muốn được trải nghiệm và sống lại cảm giác ấy một lần nữa. Thế nhưng bây giờ đã là năm 2022, không còn là 2009 nữa, không thể bắt game thủ phải nhìn một tựa game có đồ họa "cùi" như hồi năm đó, có chăng chỉ là sự cải tiến và giữ lại những gì tinh hoa nhất mà thôi. Hiểu được điều đó, tháng 12 năm 2021 NPH SohaGame đã làm "sống lại" ước mơ của hàng ngàn game thủ quốc chiến bằng tựa game Viễn Chinh Mobile.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 3.

Quốc chiến lên tới 2 triệu người từ Viễn Chinh Mobile

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 4.
Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 5.

Gameplay quốc chiến thì đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, vẫn là "linh hồn" quốc chiến máu lửa nhưng Viễn Chinh Mobile mang tới một trải nghiệm mới mẻ và hoàn hảo nhờ đồ họa chuẩn từng milimet, cảnh chiến đấu máu lửa, skill bắt mắt, PK đã tay sẽ khiến chiến trường này trở nên tuyệt vời hơn bất cứ tựa game quốc chiến nào khác. Vì thế bài viết này chúng ta cùng nhìn qua một vài thành công và đặc sắc ngoài gameplay quốc chiến nhé.

Thành công trên thị trường Thế Giới

Viễn Chinh Mobile là tựa game mobile trọng điểm được hãng Shenzhen Bingchuan thử nghiệm và phát triển trong suốt những năm 2020. Ở các đợt Alpha Test tại thị trường nội địa, Viễn Chinh Mobile những cơn địa chấn đáng kinh ngạc như con số 415.000 người chơi vào thời điểm open beta,  quy tụ những chiến trường đông nghịt người lên tới hàng triệu. Và không hổ danh là tựa game gặt hái được nhiều thành công và tạo được tiếng vang ở thị trường Đại Lục như MaoCao, HongKong, Đài Loan ngay ngày đầu mở cửa chào đón game thủ Việt, các server của Viễn Chinh Mobile đã chật cứng người chơi, nhìn quanh server nào cũng không có chỗ đứng.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 6.
Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 7.

Ưu ái game thủ Việt hàng đầu - chưa từng có từ trước đến nay

Mặc dù Viễn Chinh Mobile "sinh sau đẻ muộn" ở Việt Nam nhưng lại chính là phiên bản hoàn hảo nhất. Hiểu được tâm lý game thủ Việt và niềm yêu thích của họ với phái Võ Lâm, NPH SohaGame đã đàm phán thành công việc đưa thêm phái này vào phiên bản Việt hóa. Nhiều game thủ nước ngoài đã phải "mò" sang Việt Nam để trải nghiệm phiên bản hoàn hảo này, game thủ cũng tỏ ra rất hào hứng và mong chờ để được tự tay trải nghiệm. 

Đông vui đến nỗi game thủ không "chạm" được vào quái

Tình trạng không phải game nào cũng có thể gặp, ngay ngày đầu ra mắt, Viễn Chinh Mobile cùng các server đã chật cứng, tắc đường, nhiều game thủ bức xúc vì bản thân không "chạm" được vào quái, những chiếc quái này vừa "thò" đầu ra đã bị các vị huynh đài khác "trảm" ngay tức khắc, không đến lượt mình, thậm chí nhiều game thủ phải rỏ ra bức xúc vì điều này.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 8.
Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 9.

Chỉ trong vài giờ ra mắt mà Viễn Chinh Mobile đã sở hữu những con số khủng như hơn 2 triệu Boss bị các chiến binh "tranh nhau" tiêu diệt chỉ trong vài giờ, đặc biệt hơn 100 nghìn người chơi đã bị hạ gục, bị mất xe tiêu. 

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 10.
Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 11.

Quốc chiến liên server - đỉnh cao PK quần đấu, đặc sản mà cộng đồng lâu rồi chưa được thưởng thức

Được đánh giá là "tân binh quái vật", Viễn Chinh Mobile mang lại những cách thức đánh cực kỳ khốc liệt và kịch tính, tổng hợp tất cả các hình thức đánh đỉnh cao như đoạt cờ, cừu sát... vào làm một, lại vừa là một cuộc đấu trí thực thụ giữa tất cả các quốc gia để mở con đường máu tiến đánh căn cứ Boss.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 12.

Kể từ đó cũng chính là lúc người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu chiến đấu vì màu cờ, vừa khốc liệt, vừa lý thú, vừa ung dung tự tại lại vừa hùng tráng bi thương, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng. Chính những điểm này sẽ góp công rất lớn trong việc tôn lên tính ganh đua, cũng như chất nhập vai được Viễn Chinh Mobile sử dụng để thuyết phục cộng đồng tìm đến mình!

Săm Boss, train quái rớt KNB và "sứ mệnh cầu nối"

Mọi điều trong Viễn Chinh Mobile để được trả giá xứng đáng với công sức mà người chơi bỏ ra. Ngoài exp, item hiếm, đồ xịn có được thì KNB chính là sự khích lệ đáng kể dành cho các game thủ Viễn Chinh Mobile trên con đường hành tẩu.

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là đấng cứu rỗi game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản điều quân trị quốc - Ảnh 13.

Ủy thác nhận đồ, không sợ thọt, online hay offline cũng đều bảo toàn được lợi tức - những cơ chế "nhỏ mà có võ" sẽ giúp cộng đồng luôn có thể trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Mặc dù Chinh Đồ không còn nữa, nhưng thay vào đó chúng ta có Viễn Chinh Mobile, đây là một phiên bản hoàn hảo hơn, tốt hơn, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn và chính là sự "cứu rỗi" cũng như điểm sáng nhất của dòng game này thời điểm hiện tại. Nếu bạn là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận quốc chiến triệu người hay đơn giản là "thích cái đẹp" thì Viễn Chinh Mobile chắc chắn sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ qua.

Tải game tại: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

Mọi thông tin được cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

https://gamek.vn/vien-chinh-mobile-xung-dang-la-dang-cuu-roi-game-quoc-chien-tu-huyen-thoai-phong-net-mot-thoi-mon-ngon-dac-san-dieu-quan-tri-quoc-20220117151403694.chn