Video lịch sử Warcarft III (phần 2): Thrall - Chân mệnh anh hùng đã cứu vận mệnh của tộc Orc

Nga0Du  - Theo Helino | 11/11/2018 09:51 AM

Trong số các lãnh đạo của thế giới Warcraft, Thrall là người hiếm hoi đạt đến một tầm nhìn tuyệt vời về toàn cục. Ông phân biệt được rõ ràng giữa lợi ích chung của loài Orcs và lợi ích riêng với các dân tộc khác.

Ở phần một của loạt bài Video lịch sử Warcraft III, chúng ta đã đến với Medivh, một trong những nhân vật quan trọng nhất trong series Warcraft, người đã mở ra cuộc chiến giữa con người và tộc Orc tại Azeroth (thế giới diễn ra hầu hết sự kiện của series Warcraft).

Tiếp nối sang phần 2 này, chúng ta sẽ đến với nhân vật còn lại trong trailer mở đầu của Warcraft III. Đó chính là Thrall, người anh hùng vĩ đại của tộc Orc. Nếu như đại đa số vẫn thường nhìn Orcs như những kẻ xấu, man rợ và lộn xộn thì ở Warcraft hoàn toàn có 1 sự khác biệt về hình ảnh, đó là những chiến binh dũng mãnh, thiện chiến, phóng khoáng và có tính tổ chức mạnh mẽ. Công lao làm thay đổi nhận thức về loài Orcs trong Warcraft chính thuộc về người anh hùng Thrall.

Video lịch sử Warcarft III (phần 2): Thrall - Chân mệnh anh hùng đã cứu vận mệnh của tộc Orc  - Ảnh 1.

Trong số các lãnh đạo của thế giới Warcraft, Thrall là người hiếm hoi đạt đến một tầm nhìn tuyệt vời về toàn cục. Ông phân biệt được rõ ràng giữa lợi ích chung của loài Orcs và lợi ích riêng với các dân tộc khác. Thrall luôn đề cao hòa bình và tự do cho các dân tộc khác nhau, luôn cố gắng dung hòa tất cả trong khả năng cho phép nhưng cũng rất dứt khoát trong việc loại bỏ những tư tưởng phá hoại thủ cựu. Là một chiến binh mang trong mình sự bác ái và nhân hậu, Thrall gần như là hình mẫu lãnh đạo tuyệt vời nhất từng xuất hiện trong thế giới giả tưởng mà Blizzard tạo nên.

* Chú thích: Phần giới thiệu về Thrall sẽ được chia làm 3 chương. Kéo dài từ tiền truyện và kéo dài đến của Warcraft III.