Video game là nội dung tìm kiếm hàng đầu trên "web đen" năm 2011, Pokémon xếp thứ 4

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2021 07:00 PM

Dẫn đầu danh sách của web đen này là Fortnite, trò chơi đình đám của Epic Games Store.

Theo báo cáo mới nhất vừa được trang web đen nổi tiếng là P***hub công bố, các từ khóa liên quan đến video game là một trong những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021 vừa qua. Dẫn đầu danh sách này là Fortnite, trò chơi đình đám của Epic Games Store.

Video game là nội dung tìm kiếm hàng đầu trên web đen năm 2011, Pokémon xếp thứ 4 - Ảnh 1.

Những cái tên còn lại trong top 10 gồm: Minecraft, Overwatch, Pokemon, Brawl Stars, Among Us, FNAF, Genshin Impact, Apex Legends và Roblox. Nhìn vào danh sách này, có thể thấy gu của game thủ là "khá mặn". Với những tựa game hoàn toàn không liên quan gì đến nội dung khiêu dâm như Pokemon, Minecraft hay Among Us tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tìm kiếm các từ khóa này.

Video game là nội dung tìm kiếm hàng đầu trên web đen năm 2011, Pokémon xếp thứ 4 - Ảnh 2.

Về phần nhân vật game, dẫn đầu danh sách năm nay là cái tên quen thuộc Lara Croft của Tomb Raider. Kể từ khi ra mắt từ những phiên bản trên PS1, Lara Croft luôn thuộc top những nhân vật nữ được yêu thích nhất thế giới game. Vì thế không có gì lạ khi mà nữ tham hiểm gia này tiếp tục dẫn đầu năm nay trong các từ khóa về video game được tìm kiếm nhiều nhất trên P***hub.

Một cái tên đáng chú ý khác có mặt trong top 10 là Pikachu. Thật kỳ lạ khi một nhân vật dạng Pokemon lại có thể tạo xúc cảm với nhiều người đến vậy. Thế giới của game thủ quả thật vô cùng phong phú và cũng không kém phần "kì dị".