[Video] Đây là lý do stremer Ninja kiếm được vài triệu USD mỗi tháng nhờ chơi Fortnite

SmiLe  - Theo Helino | 14/05/2018 11:11 AM

Cần phải biết rằng trong mỗi lần chơi, Ninja đa phần đều đạt Top 1, nghĩa là trở thành người sống sót cuối cùng trong game. Dưới đây là một clip ghi lại các pha Highlight tuyệt đẹp của anh chàng này.

Nói đến Fortnite, những người chơi ít nhiều sẽ biết đến tên tuổi của streamer nổi tiếng Ninja. Không chỉ có tính cách hài hước thú vị, chàng trai này còn được biết đến khả năng chơi game rất giỏi và đã từng co-op cùng với khá nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đo có cả Drake.

Điều đặc biệt nhất của Ninja chính là việc anh này sở hữu mức thu nhập cực khủng. Theo tiết lộ, chỉ riêng tiền thu về từ lượng subcribe trên Twitch, Ninja đã bỏ túi tới khoảng hơn 500.000 USD mỗi tháng. Tất nhiên, đây chỉ là một khoản thu nhỏ dễ thấy nhất mà thôi, vì số tiền mà anh chàng này nhận được từ donate của các fan, cũng như tiền quảng cáo từ các nhãn hàng cũng là con số không hề nhỏ.

Dù vậy thì để có thể thu hút nhiều fan hâm mộ đến như vậy, Ninja phải là người rất đặc biệt. Điều này đa phần đến từ trình độ "thượng thặng" của anh chàng này khi chơi Fortnite. Cần phải biết rằng trong mỗi lần chơi, Ninja đa phần đều đạt Top 1, nghĩa là trở thành người sống sót cuối cùng trong game. Dưới đây là một clip ghi lại các pha Highlight tuyệt đẹp của anh chàng này: