[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, "sướng" từ đầu đến cuối

K/DA  - Theo Helino | 01/01/2019 06:09 PM

 
  thích
Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
23/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Rõ ràng vẫn là những tính năng cốt lõi của dòng game chiến thuật nhưng đến lượt Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lại trở nên lạ lẫm, rất hợp mắt người dùng.

Như chúng tôi đã đưa tin, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là tựa game chiến thuật thẻ tướng sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 01/2019 này. Game gây ấn tượng ngay từ phần phìn với màu sắc tươi mới, nền đồ họa hoạt hình 3D và một cảm quan "vui - độc - lạ", khác biệt hẳn với tất cả các sản phẩm chiến thuật nặng nề hại não trên thị trường.

[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 1.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí hiện đã được phát hành tại 4 thị trường game lớn nhất là Singapore, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc và cũng sớm chinh phục cộng đồng nước ngoài bằng chính sự vui tươi trong từng tính năng nhỏ lẻ của mình. Có ý kiến cho rằng chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí giống như xem một bộ phim vừa vui nhộn, vừa trí tuệ lại vô cùng cuốn hút, cần chiến thuật có chiến thuật, cần giải trí có giải trí.

[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 2.

Hiện tại hầu như cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đều đang trải nghiệm game tại server Trung Quốc và có những phản hồi rất tích cực. Tuy có "bớt thèm" đôi chút, nhưng vì giới hạn cấp độ cũng như rào cản ngôn ngữ nên rất nhiều anh em vẫn chưa thể nào trải nghiệm được hết các tính năng và hoạt động game, đôi khi vẫn phải hỏi nhau về tên tướng, skill cũng như cách build đội hình.

[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 3.
[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 4.
[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 5.
[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 6.

Được biết, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sở hữu gameplay time-based với 5 tướng xuất trận, không ràng buộc hợp kích, không phân chia phẩm chất tướng ngay từ đầu, có " ti tỉ" cách để nâng chiến lực cho đội hình như Thần Binh, Thần Khí, Xung huyệt, xây thành, nuôi Rồng... Đặc biệt, chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không chỉ vui một mình và có rất nhiều chỗ để "sướng cùng" người khác: Boss cũng có nhiều cấp độ, xây thành, nông trại, nuôi Pet 24/24, chơi "ú òa" với Boss, chế độ Cừu chiến - Voi chiến, hiển thị thành viên Bang theo thời gian thực… đặc biệt, không áp đặt độ khó chung cho toàn server, đánh tùy theo sức của mình.

[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 7.
[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 8.
[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 9.
[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 10.

Như đã nói ở trên, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mang lại những trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu: giao diện chính dễ nhìn, tạo hình tướng Chi-bi cực dễ thương, tiết tấu trận đấu nhanh - mạnh - dồn dập, các phó bản cũng như hoạt động được thiết kế bằng phong cách mới lạ, cách cài cắm các yếu tố lịch sử Tam Quốc cuốn hút... Rõ ràng vẫn là những tính năng cốt lõi của dòng game chiến thuật nhưng đến lượt Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lại trở nên lạ lẫm, rất hợp mắt người dùng.

[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 11.
[Video] Chi tiết 15 phút gameplay Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Trải nghiệm tinh tế ở tất cả các khâu, sướng từ đầu đến cuối - Ảnh 12.

Nếu để chọn ra một tính năng lớn nhất, mang lại trải nghiệm đã nhất của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, đó có lẽ sẽ là hoạt động Đệ nhất Bang, mang đến một sân chơi đủ tầm dành cho tất cả các máy chủ. Trước nay anh em vẫn luôn tự tin ngạo nghễ khi Bang của mình chễm trệ trên Top 1? Vậy thì giờ đây ngoài việc sướng, thì Bang hội đó sẽ còn gánh vác trọng trách đi đấu với toàn bộ các bang top của các server khác để tìm ra Đệ nhất Bang vạn người kính nể, tính ganh đua, thử thách không lúc nào ngừng.

15 phút gameplay ngắn của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Hi vọng những thông tin trên đây có thể phần nào giúp độc giả nắm rõ hơn về gameplay cũng như nền đồ họa của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Game sẽ sớm ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới, tham gia nhận thông tin về game tại đây nhé:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/