LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Vị tướng được mong chờ nhất cuối cùng cũng chuẩn bị “cập bến” Tốc Chiến

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 28/02/2024 01:59 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Màn ra mắt của vị tướng này hứa hẹn sẽ khiến Tốc Chiến trở nên “điên loạn”.

Cách đây ít lâu, Tốc Chiến đã hé lộ về sự ra mắt của Quần đảo bóng đêm và khiến người hâm mộ toàn cầu phải bán tán xôn xao. Bởi lẽ, trong video Preview của phiên bản 5.0, hình ảnh hai giám đốc sản xuất Jong Rong và David Xu bị “bóng đêm” làm cho “đứng hình” đã dấy lên sự tò mò của cộng đồng về khu vực này. Được biết, đây là nơi sản sinh ra rất nhiều vị tướng mạnh mẽ, được người chơi kỳ vọng sẽ “cập bến” Tốc Chiến từ rất lâu trước đây.

Tuy nhiên tới nay, thông tin về những vị tướng sắp ra mắt ở Quần đảo bóng đêm vẫn chưa được làm rõ. Nhiều người cho rằng đó là Kalista bởi hình ảnh ngọn giáo của cô nàng đã xuất hiện tràn lan. Có người lại khẳng định, Maokai mới là cái tên chuẩn vì meta đấu sĩ, tanker đang trở lại vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng, những khẳng định này đều sai bởi Viego mới là nhân vật mà Tốc Chiến muốn giới thiệu.

Vị tướng được mong chờ nhất cuối cùng cũng chuẩn bị “cập bến” Tốc Chiến- Ảnh 1.

Viego là vị tướng tiếp theo sắp xuất hiện ở Tốc Chiến.

Cụ thể, trang X chính chủ của Tốc Chiến vừa mới đăng tải hình ảnh Viego với caption ngắn gọn: “Vua Vô Danh đang đến”. Như vậy, tất cả những đồn đoán trước đó của cộng đồng mạng đều trở nên vô nghĩa bởi chính Viego mới là cái tên được chọn. Sở dĩ, nhiều người chơi không tin “nhà vua” sẽ xuất hiện sớm như vậy bởi đây là vị tướng có bộ chiêu thức vô cùng phức tạp. Bằng cách sao chép và cưỡng đoạt, Viego có thể sở hữu kỹ năng của tất cả những vị tướng còn lại ở Tốc Chiến chỉ với nội tại của hắn.

Vị tướng được mong chờ nhất cuối cùng cũng chuẩn bị “cập bến” Tốc Chiến- Ảnh 2.

Tốc Chiến đã xác nhận sự xuất hiện của Viego trong thời gian tới.

Thậm chí theo các game thủ Trung Quốc chia sẻ, Viego sẽ được bổ sung vào máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 29/02 tới đây. Có thể thấy, chính Riot cũng phải cảm thấy lo ngại nhân vật này sẽ phá hỏng trật tự vốn có của trò chơi. Trên thực tế, ngay cả ở PC thì Viego cũng là vị tướng siêu lỗi, được mệnh danh “500 năm cân bằng” trước khi những K’sante, Hwei… ra mắt.

Vị tướng được mong chờ nhất cuối cùng cũng chuẩn bị “cập bến” Tốc Chiến- Ảnh 3.

Vị tướng được mong chờ nhất cuối cùng cũng chuẩn bị “cập bến” Tốc Chiến- Ảnh 4.

Tốc Chiến xứ Trung cũng đã xác nhận sẽ đưa Viego vào máy chủ thử nghiệm vào ngày 29/02.

Nhìn chung, có thể khẳng định Riot đang nỗ lực không ngừng để màn ra mắt Viego diễn ra thuận lợi nhất. Tuy nhiên, việc Viego có ổn định và cân bằng hay không thì vẫn cần thêm thời gian để người chơi tự mình xác nhận.