LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Vì sao Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn chưa công bố ngày ra mắt?

Vô Song Thiên Hạ  - Theo Helino | 16/01/2020 12:00 PM

 
  thích

Cho đến thời điểm này, tựa game MOBA đáng mong đợi nhất là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn chưa tiến hành thử nghiệm. Tại sao lại có sự chậm chạp đến vậy?

Trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2019, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (LMHT Tốc Chiến) là sản phẩm thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ quốc tế, trong đó có người chơi Việt Nam. Trò chơi là phiên bản kế thừa trên di động của bản PC đình đám, một trong những người "anh cả" của làng game eSports thế giới. Game do chính Riot phát triển và phân phối ra các khu vực trên toàn cầu.

Kể từ sự kiện kỷ niệm 10 năm LMHT cho đến nay, mặc dù có nhiều tin đồn đoán liên quan đến việc thử nghiệm phiên bản di động nhưng đến nay sản phẩm vẫn chưa ra mắt. Tin tức chính thức từ nhà phát triển vẫn chưa công bố. Điều này khiến đông đảo người chơi cảm thấy nóng lòng và mong chờ hơn. Vậy tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là sản phẩm trọng điểm của Riot Games

Có lẽ, ai ai cũng hiểu sản phẩm bản di động LMHT quan trọng tới mức nào với bản thân Riot cũng như các đại diện phát hành, phân phối. Đây sẽ là trò chơi có tính chất định hình và làm nên cục diện mới trên thị trường game mobile nói chung cũng như lĩnh vực thể thao điện tử nói riêng trong tương lai. 

Vì sao Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn chưa công bố ngày ra mắt? - Ảnh 1.

LMHT: Tốc Chiến không đơn thuần chỉ là một trò chơi mobile như bao sản phẩm khác. Khi ra mắt, nó sẽ mang trong mình một sứ mệnh lớn lao hơn rất nhiều. Chính vì lẽ đó, đội ngũ nhà sản xuất cần có sự đầu tư, chăm chút kỹ lượng nhất có thể ở công đoạn thiết kế, sản xuất nên không thể sớm ra mắt người chơi, cho dù đó là bản thử nghiệm demo.

Riot không chỉ sản xuất Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Thời điểm ra mắt bản League of Legends: Wild Rift (tên tiếng Anh của LMHT Tốc Chiến) tới công chúng, Riot cũng công bố đồng thời nhiều cụm dự án phát triển song song lúc đó. Đó là sản phẩm game thẻ bài chiến thuật Legends of Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile (LMHT Teamflight Tactics), game bắn súng Project A, game đối kháng Project L. Đây đều là những sản phẩm "bom tấn" và tất nhiên với khối công việc cần thực hiện không phải nhỏ.

Vì sao Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn chưa công bố ngày ra mắt? - Ảnh 2.

Do đó, tựa game LMHT Tốc Chiến bị san sẻ thời gian, tâm sức cho những tựa game trên là điều dễ hiểu. Việc lâu ra mắt, không như sự mong đợi của game thủ cũng là chuyện có thể thông cảm. Riot cần thêm thời gian và huy động nhiều nguồn lực để cùng lúc phát triển nhiều dự án nêu trên, không chỉ riêng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Thu hút thêm người chơi trong quá trình chờ đợi

Việc mở đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính là động thái thăm dò khả năng phổ biến cũng như độ quan tâm của người chơi dành cho sản phẩm. Các nhà làm game luôn có cách để hiểu thị hiếu và tìm cách đạt được ý đồ trong phát triển game của mình.

Vì sao Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn chưa công bố ngày ra mắt? - Ảnh 3.

Chúng ta có thể thấy, Riot dường như mở trang web đăng ký trước game khá nhanh. Nhưng thời điểm thử nghiệm lại "câu giờ" khá nhiều. Đó là cách để game có đủ thời gian tiếp cận đến người chơi, những ai quan tâm đến LMHT hay eSports nói chung. Một sản phẩm bom tấn cần có thời gian để đến với đại đa số người chơi. Kể từ khi hé lộ thông tin Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho đến nay, lượng người đăng ký tăng thêm lớn hơn rất nhiều.

Vậy nên, chúng ta cần thêm một thời gian để Liên Minh Huyền Thoại Mobile hoàn thiện mọi thứ trong khâu chuẩn bị để có thể sẵn sàng ra mắt một cách chu toàn nhất! Đừng mất kiên nhẫn nhé, hãy chờ đợi và điều tuyệt vời sẽ đến với tất cả chúng ta.