Vì sao chiếc tay cầm Xbox One chống bám mỡ này nên trở thành tiêu chuẩn?

Long.J Trí Thức Trẻ| 06/09/2018 05:37 PM

 
  thích

Cơ bản, nó đã giải quyết được vấn đề mà mọi game thủ e sợ khi vừa ăn vừa chơi điện tử.

Để kỷ niệm việc PUBG (PlayerUnknown's Battlegrounds) được phát hành đầy đủ trên Xbox One, Xbox Australia vừa ra mắt tay cầm Xbox chống thấm mỡ với số lượng giới hạn. Quả thật, tính năng không liên quan gì đến gameplay này thực sự hoàn hảo cho những game thủ thích ăn vặt.

Nhìn đây này, gà rán rồi đủ thứ mỡ màng cũng chấp hết:

Vì sao chiếc tay cầm Xbox One chống bám mỡ này nên trở thành tiêu chuẩn?

Được đặt tên là Greaseproof 1.0, chiếc tay cầm Xbox này liên quan trực tiếp đến khẩu hiệu chiến thắng "Winner Winner Chicken Dinner" trong game PUBG. Nếu muốn vừa chơi điện tử vừa ăn gà rán, đương nhiên chẳng ai muốn mỡ màng dính vào tay cầm hay bàn phím rồi!

Tính năng đặc biệt này đến từ chất liệu urethane bọc trên tay cầm, nó không chỉ chống mỡ mà còn chống nước và trầy xước. Nói vậy không có nghĩa là bạn có thể nhúng Greaseproof 1.0 vào can dầu ăn hoặc đem theo khi đi tắm... Về cơ bản nó vẫn là thiết bị điện tử thôi.

Ngoài ra, phối màu xám/vàng của Greaseproof 1.0 cũng rất độc đáo và nổi bật.

Vì sao chiếc tay cầm Xbox One chống bám mỡ này nên trở thành tiêu chuẩn? - Ảnh 2.

Có thể bạn đang thắc mắc, hay thế thì bao tiền một cái? Đáng tiếc, nó siêu, siêu hiếm và chỉ có... 10 chiếc trên toàn thế giới thôi. Trên fanpage Xbox One Australia đang tổ chức give away 5 chiếc Greaseproof 1.0 bằng cách cho người chơi thi kể chuyện về chiến tích "Winner Winner Chicken Dinner" thú vị nhất mà họ từng trải qua.

Theo Mashable