VGAME - Dự án game RPG sở hữu thiết kế mang đậm phong cách Honkai Impact đáng để thử

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 30/10/2019 11:00 AM

 
  thích

Có vẻ như thành công của Honkai Impact đã thúc đẩy một loạt game mobile nhập vai hành động kiểu anime mới.

VGAME sở hữu một thế giới mở, nơi game tủ Liên Quân Mobile sẽ được trải qua nhiều câu chuyện thú vị và được chuyển cảnh đến những thử thách tiêu diệt quái vật hay boss nào đấy. Bạn sẽ bắt đầu bằng một nhân vật cố định và qua các nhiệm vụ sẽ được mở khóa các nhân vật mới. Mỗi nhân vật trong VGAME đều có một bộ skill khác nhau, vũ khí khác nhau, sức mạnh cũng hoàn toàn khác biệt. Tùy theo kẻ địch mà bạn phải đổi mặt để lựa chọn nhân vật có kĩ năng phù hợp có thể đối đầu và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng.

VGAME - Dự án game RPG sở hữu thiết kế mang đậm phong cách Honkai Impact đáng để thử - Ảnh 1.

VGAME sở hữu một thế giới mở.

Cũng như những game nhập vai thông thường, chuỗi nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua sẽ cung cấp kinh nghiệm lên cấp và các vật phẩm, nguyên liệu cần thiết cho việc gia tăng sức mạnh của các nhân vật. Do thiên hướng game chủ yếu tập trung vào các trận chiến đậm chất hành động chặt chém nên cơ chế điều khiển trong VGAME cũng được xây dựng theo lối đánh non-target như những game đối kháng, chiến đấu đường phố.

VGAME - Dự án game RPG sở hữu thiết kế mang đậm phong cách Honkai Impact đáng để thử - Ảnh 2.

Mỗi nhân vật trong VGAME đều có một bộ skill khác nhau.

Lúc này người chơi phải linh hoạt điều khiển bộ phím ảo di chuyển lẫn kết hợp tung chiêu thức để tạo nên những combo liên hoàn với sát thương hủy diệt.Bên cạnh đó là phần đồ họa 3D sắc nét, cách sử dụng phần lớn là những gam màu nóng, kèm theo âm thanh sống động khiến mỗi trận chiến trong game VGAME Mobile đều chẳng khác gì những game đối kháng 3D. Nơi bạn không chỉ phô diễn kĩ năng mà còn được thỏa thích chiêm ngưỡng những màn đấu kịch tính nhất, khốc liệt nhất.

Bên cạnh phần đồ họa 3D sắc nét, cách sử dụng phần lớn là những gam màu nóng, kèm theo âm thanh sống động khiến mỗi trận chiến trong game VGAME Mobile đều chẳng khác gì những game đối kháng 3D. Nơi bạn không chỉ phô diễn kĩ năng mà còn được thỏa thích chiêm ngưỡng những màn đấu kịch tính nhất, khốc liệt nhất.

(Theo 2game, Xemgame)