VGA đang đồng loạt giảm giá trên thế giới, Việt Nam cũng sắp tiếp bước?

Bắp  - Theo Helino | 22/04/2018 04:52 PM

Chiếc VGA cực mạnh NVIDIA GeForce GTX 1080 đang chỉ còn giá 549$, tương đương khoảng 12,5 triệu đồng, quá ngọt!

Mức giá bán lẻ vô cùng giật mình của các dòng sản phẩm VGA có nhân sử dụng dòng NVIDIA GTX 1000 hiện đang được áp dụng trên một số trang bán đồ linh kiện trực tuyến thế giới. Chắc chắn các game thủ Việt sẽ phải thèm thuống vô cùng! Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm card đồ họa thuộc dòng GTX 1000 mà túi tiền mà không rủng rỉnh về mặt tiền bạc thì đừng lo lắng nữa, đã đến lúc 'bung lụa' rồi. Tất nhiên bạn sẽ phải tìm một đơn vị ship hàng nào đó để nhận được sản phẩm.

Duy chỉ có một vấn đề rất nhỏ, những mẫu hàng đang được áp dụng giá bán lẻ cực rẻ này là những dòng Founder Edition hiện đang có sẵn tại kho. Tất nhiên không có gì đáng ngại về sản phẩm này cả, nhưng nó sẽ rất nhanh hết hàng đó.

Dành cho những ai chưa biết: Dòng Founder Edition chính là những mẫu card đồ họa nguyên mẫu của NVIDIA, chưa qua chỉnh sửa đến từ những đối tác làm bo mạch cho VGA như EVGA, ASUS, GIGABYTE, MSI…

Ngoài ra, dòng FE có tiếng ồn lớn hơn so với những dòng tản nhiệt custom khác khi hoạt động, đơn giản bởi chúng được thiết kế với một bộ làm mát lồng sóc thổi từ trong ra ngoài, và rất tiếc là chả có cách gì giải quyết được vấn đề này (trừ khi đem thay tản nhiệt).

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một chuyên gia về việc ép xung tăng hiệu năng hay không ngại tiếng ồn thì đây thực sự là những sản phẩm không thể bỏ qua (vì quá rẻ).

Hiện tại giá của các sản phẩm đã tụt rất thấp như sau:

NVIDIA TITAN Xp đang được bán với giá 1,200$ (khoảng 27 triệu đồng).

NVIDIA GeForce GTX 1080 với giá 549$ (khoảng 12,5 triệu đồng).

NVIDIA GeForce GTX 1060 với giá 299$ (khoảng 7 triệu đồng).

Do giá trên thế giới đang giảm, rất có thể giá của những dòng sản phẩm này trong thị trường phân phối ở Việt Nam cũng giảm mạnh, vậy nên hãy ngồi lại và tìm kiếm những thông tin ship hàng mua hộ hoặc bán lại cực tốt trong thời gian này.

Hé lộ thông tin sơ bộ về 'quái vật' VGA GTX 1180 sắp ra mắt