VETV tung teaser VCS Xuân 2021, khán giả ngay lập tức "cà khịa": Ông làm clip chắc bị dí deadline

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2021 03:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đoạn teaser được VETV tung ra trước khi VCS Xuân 2021 diễn ra ít giờ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT.

ChỈ còn vài tiếng đồng hồ nữa, một mùa giải VCS mới sẽ lại chính thức khởi tranh. Những gương mặt mới (GMedia Luxury, SBTC Esports) đã xuất hiện, những tượng đài cũ (GAM Esports, Team Flash, Saigon Buffalo) đã có rất nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự lẫn lối chơi. Bên cạnh đó, không thể không nhắc những đội tuyển đã đổi tên hoặc vĩnh viễn rời khỏi VCS (Percent Esports đổi tên, EVOS Esports và OverPower Gaming giải thể).

VETV tung teaser VCS Xuân 2021, khán giả ngay lập tức cà khịa: Ông làm clip chắc bị dí deadline - Ảnh 1.

Như mọi năm, VETV cũng sẽ tung ra những hình ảnh, đoạn clip các tuyển thủ trước khi chính thức bước vào giải đấu. Như ở VCS Xuân 2020 và Hè 2020, những đoạn giới thiệu “đỉnh của chóp” tuy vẫn bị đem ra so sánh với các khu vực khác nhưng không thể phủ nhận chất lượng ngày càng đi lên trong những đoạn clip kể trên.

VCS Xuân 2021 cũng không phải ngoại lệ. Cách đây ít giờ, VETV đã tung ra đoạn teaser cho giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam đầu tiên của năm 2021. Đi kèm đoạn clip là dòng caption “tỏ ra nguy hiểm”: “Bữa tiệc sắp bắt đầu”.

VETV tung teaser VCS Xuân 2021, khán giả ngay lập tức cà khịa: Ông làm clip chắc bị dí deadline - Ảnh 2.

vcs-tung-teaser-xuan-2021-1

Đoạn clip chỉ dài khoảng 27 giây nhưng góp mặt những tuyển thủ có thể xem là đại diện, trụ cột của từng team như Noway (SBTC), Slayder (Team Secret) hay Palette (Team Flash), “Thần rừng” Levi (GAM Esports)… Tất cả những tuyển thủ này tụ họp trong một bàn tiệc với rượu và trái cây. Ở cuối đoạn clip, cả nhóm cùng nhìn về một hướng như thể hiện sự quyết tâm trong mùa giải sắp tới.

Thế nhưng, bên dưới bài đăng, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại không bỏ lỡ cơ hội “cà khịa” chiếc clip mà theo đánh giá là “vừa phèn vừa bí ý tưởng” này của VCS. “Không có SofS là một thiếu sót”, “Xin nhắc lại, chúng tôi không tấu hài”, “Đùa làm cái video hẳn hoi chút coi, cho mặc vest các thứ dùm cho chuyên nghiệp, nhìn nghèo nàn ý tưởng quá trời”… là những nhận định được phần lớn game thủ đồng tình khi nhận xét về ấn phẩm đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2021.

VETV tung teaser VCS Xuân 2021, khán giả ngay lập tức cà khịa: Ông làm clip chắc bị dí deadline - Ảnh 4.
VETV tung teaser VCS Xuân 2021, khán giả ngay lập tức cà khịa: Ông làm clip chắc bị dí deadline - Ảnh 5.

Quả thực, dù năm nay BTC VCS có tung teaser hơi muộn, nhưng qua những gì đã thể hiện trong đoạn clip, thì mùa giải mới vẫn xứng đáng nhận được sự mong chờ, còn về việc chờ một chiếc clip giới thiệu “chất lừ” đến từ phía VCS, có lẽ sẽ xảy ra trong một tương lai khá… vô định.