Veritas - Tựa game nhập vai kinh dị chất lừ sắp mở cửa

Thành 8  - Theo Helino | 12/11/2019 12:00 PM

Nếu là một tín đồ game phiêu lưu rùng rợn, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ tựa game Veritas này.

Là một tín đồ chân chính của thể loại game phiêu lưu nói riêng và thể loại nhập vai nói chung, chắc hẳn người chơi sẽ khá quen mặt với series kinh dị Forever Lost. Được phát triển bởi Glitch Games và ra mắt lần đầu vào năm 2012, có thể nói Forever Lost đã gặt hái được những thành công cũng như nhận được sự chào đón tương đối nồng nhiệt của cộng đồng game thủ. 

Như cách ra mắt của các series phim bom tấn, việc “thả thính” các player khi cho ra mắt mỗi năm một phần chơi được xem là chiến lược hợp lí, bởi khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm là đủ để người chơi trải nghiệm hết tất cả những tinh túy mà một chapter đem lại, và từng đó cũng đủ để Glitch Games tiếp thu và đón nhận những ý kiến đóng góp, sở thích của người chơi qua đó có thể cho ra phần chơi tiếp theo hoàn hảo hơn.

Veritas - Tựa game nhập vai kinh dị chất lừ sắp mở cửa - Ảnh 1.

Veritas là dự án mới nhất của Glitch Games. Dự kiến ban đầu tựa game này sẽ được trình làng vào năm 2018 sau khi bắt đầu có những động thái lên kế hoạch xây dựng và phát triển vào năm 2017. Dù vậy vì một lí do nào đó mà tựa game phiêu lưu đầy tiềm năng này vẫn chưa thể ra mắt cộng đồng game thủ, ít nhất là cho đến khi nhà phát hành xứ Wales chính thức phát hành trailer giới thiệu, cùng với đó là những công bố mới nhất liên quan đến việc ấn định ngày ra mắt chính thức của Veritas.

Veritas - Tựa game nhập vai kinh dị chất lừ sắp mở cửa - Ảnh 2.

Không có quá nhiều thông tin cũng như điểm nhấn trong gần 1 phút rưỡi trailer song nếu để ý một chút, người chơi hoàn toàn có thể thấy hứng thú với sự bí ẩn và rùng rợn nằm sau từng bối cảnh được nhắc đến. Về cơ bản, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật bí ẩn với kí ức duy nhất liên quan đến việc bản thân đang tham gia một chương trình thử nghiệm của Veritas Industries. Rất nhiều biến cố cũng như các sự việc bí ẩn diễn ra, và người chơi sẽ phải tự mình khám phá, thu thập manh mối và tư duy giải quyết các trường hợp xảy đến với mục đích cuối cùng là thoát khỏi nơi đầy bí ẩn này.

Veritas - Tựa game nhập vai kinh dị chất lừ sắp mở cửa - Ảnh 3.

Như đã nói ở đầu, mọi thứ sẽ không chỉ dừng ở những sự việc diễn ra xung quanh cuộc phiêu lưu của người chơi. Ẩn sâu trong đó sẽ là những bí mật, sự thật vô cùng rùng rợn, điều có thể khiến bạn cảm thấy “xoắn não” song trên thực tế lại vô cùng logic với cốt truyện trong game.

Veritas - Tựa game nhập vai kinh dị chất lừ sắp mở cửa - Ảnh 4.

Thời gian ra mắt của Veritas được Glitch Games ấn định vào ngày 12 tháng 2 vào năm tới. Sự chờ đợi cũng như kì vọng của người chơi là điều không thể tránh khỏi, bởi cộng đồng game thủ đều rất tò mò xem nó có gì sau hơn 2 năm ấp ủ. Cùng theo dõi những tin tức tiếp theo liên quan đến tựa game phiêu lưu nhập vai đầy hấp dẫn này trong các bài viết tới.