“Vén màn” lừa đảo của các hot girl TikTok, gái xinh khiến người xem “ngã ngửa” bởi sự thật quá phũ phàng sau lớp filter

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2021 03:30 PM

 
  thích

Chỉ với 5 giây, hai phần giao diện của TikTok đã hiện hữu 2 gương mặt khác biệt hoàn toàn, qua đó lật tẩy “công thức” sống ảo của các hot girl.

Với nhiều bài học kinh nghiệm đã từng được chứng kiến trên mạng xã hội, nhiều anh chàng dần mất “niềm tin” vào hình ảnh của những hot girl xinh đẹp trên Internet. Bởi lẽ, ngoài make-up thì giờ đây các cô nàng còn có quá nhiều công cụ thay đổi ngoại hình, thậm chí làm đẹp cực nhanh và hiệu quả.

Và để chứng minh điều này, một nữ TikTok đã thực hiện video thực tế, trải nghiệm app “biến hình”.

Hot girl biến hình thành bà lão 50 tuổi chỉ trong 5 giây. 

Theo đó, xuất hiện ở đầu video là hình ảnh một cô gái trẻ trung, xinh xắn xuất hiện. Cô gái này đang tạo dáng dễ thương trước ống kính. Sau đó, màn hình ứng dụng được chia làm hai nửa, bên trái có filter chỉnh ảnh, nửa bên phải là ống kính thật. Và khi cô gái di chuyển từ bên này sang bên kia màn hình đã để lộ nhan sắc thật thì người xem phải “ngã ngửa” bởi đó là một phụ nữ trung niên, ước chừng 50 tuổi, làn da sạm và nhăn nheo.

“Vén màn” lừa đảo của các hot girl TikTok, gái xinh khiến người xem “ngã ngửa” bởi sự thật quá phũ phàng sau lớp filter - Ảnh 2.

Đến đây, người xem nhận ra nữ chính là bà Kayoko Okubo - một diễn viên hài nổi tiếng của Nhật Bản. Video này được bà Kayoko quay với mục đích tạo sự vui vẻ và "lật tẩy" sự ảo diệu của những filter chỉnh ảnh ngày nay.

“Vén màn” lừa đảo của các hot girl TikTok, gái xinh khiến người xem “ngã ngửa” bởi sự thật quá phũ phàng sau lớp filter - Ảnh 3.

Đoạn clip này đã thu hút được sự chú ý và thích thú từ cộng đồng mạng, nhanh chóng đạt vài triệu view chỉ sau thời gian ngắn đăng tải. Bên cạnh đó, cũng có không ít người khen ngợi chất lượng filter thần thánh mà nữ diễn viên sử dụng. 

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh được tạo ra để giúp chúng ta trông đẹp hơn. Sử dụng chúng không xấu nhưng việc lạm dụng để sống ảo quá đà khiến người khác không nhận ra thì thật sự không nên.