Vegeta bị đánh te tua, các fan Dragon Ball Super bức xúc cho rằng "kiếp con ghẻ thì cũng chỉ có thế thôi"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2021 04:30 PM

 
  thích

Có vẻ như kịch bản nhàm chán của Dragon Ball Super thêm một lần nữa lặp lại bất chấp việc các fan "ném đá" dữ dội.

Một vấn đề cũ nhưng lại khiến nhiều fan Dragon Ball Super bức xúc trong những giờ qua đó chính là kịch bản quá nhàm chán của bộ truyện này đang được lặp lại. Có vẻ như bản thân tác giả không muốn thay đổi câu chuyện theo một hướng mới. Lúc nào cũng vậy Goku sẽ đóng vai trò là người anh hùng, người chiến thắng boss khủng cuối cùng. Vegeta từ trước đến nay chỉ đóng vai trò là kẻ gieo hy vọng cho khán giả rồi cũng chính là người bị "bón hành" sau đó và nhìn Goku tỏa sáng.

Vegeta bị đánh te tua, các fan Dragon Ball Super bức xúc cho rằng kiếp con ghẻ thì cũng chỉ có thế thôi - Ảnh 1.

Vegeta lại te tua trước sức tấn công của Granola (Nguồn ảnh: Dragon Ball Guild Vietnam)

Sau khi một số hình ảnh đầu tiên của Dragon Ball Super chap 75 được công bố, nhiều độc giả đã rất phấn khích và kỳ vọng vào màn thể hiện của hoàng tử Saiyan. Thực tế anh đã có được thứ sức mạnh Hakai mới, một nguồn sức mạnh mà các Thần Hủy Diệt thường hay sử dụng. Chúng ta đã được chứng kiến Vegeta mạnh mẽ trong những đòn tấn công, khiến cho Granola tỏ ra nao núng. Tuy nhiên niềm vui lớn chẳng tày gang, quá trình bị "bón hành" của Vegeta đã lại diễn ra.

Vegeta bị đánh te tua, các fan Dragon Ball Super bức xúc cho rằng kiếp con ghẻ thì cũng chỉ có thế thôi - Ảnh 2.

Suy cho cùng Vegeta cũng chỉ là "con ghẻ" mà thôi

Thậm chí lần này sự thay đổi chóng mặt và còn nhanh hơn cả những lần trước. Chỉ trong một chap thôi từ kẻ chiếm thượng phong thì Vegeta lại trở thành nạn nhân của cơn thịnh nộ mang tên Granola. Hình ảnh mới nhất cho thấy Vegeta đã bị ăn một đòn nào đó khiến bay cả áo giáp bên ngoài và rách một bên áo. Vegeta đã chọc điên Granola vì lý do Vegeta muốn hủy diệt luôn hành tinh Cereal. Dù sao cũng không mấy khó hiểu vì đây là lần đầu Vegeta bật hình thái mới, chưa có sự kiểm soát hoàn toàn và làm chủ nó. Điều này khá giống như khi Frieza Golden mới xuống Trái Đất bị Goku Blue đánh bại. Trong khi, sức mạnh của Granola là hoàn toàn của chính Granola nhưng được lấy từ 150 năm sau gộp lại.

Vegeta bị đánh te tua, các fan Dragon Ball Super bức xúc cho rằng kiếp con ghẻ thì cũng chỉ có thế thôi - Ảnh 3.

Vegeta sinh ra là để làm nền cho Goku tỏa sáng?

Dẫu biết khách quan là Vegeta sẽ bị Granola phản đòn vì dù sao hắn cũng là kẻ được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ thời điểm hiện tại. Thế nhưng các fan Dragon Ball Super không giấu nổi sự thất vọng về cái cách mà tác giả đang sử dụng dành cho bộ truyện này. Nếu là một fan bình thường thôi chứ chưa nói đến fan cứng, đọc và nghiên cứu từng chi tiết một của bộ truyện này thì hẳn các bạn cũng đã nhận ra điều gì đang chuẩn bị đến. Vegeta dù được nhiều fan ủng hộ nhưng đã là "con ghẻ thì mãi sẽ là con ghẻ mà thôi". Anh sẽ bị đánh bại rồi sau đó lại là màn thể hiện của Son Goku.

Vegeta bị đánh te tua, các fan Dragon Ball Super bức xúc cho rằng kiếp con ghẻ thì cũng chỉ có thế thôi - Ảnh 4.
Vegeta bị đánh te tua, các fan Dragon Ball Super bức xúc cho rằng kiếp con ghẻ thì cũng chỉ có thế thôi - Ảnh 5.

Các fan tỏ ra thất vọng với cách xây dựng mạch truyện của tác giả Dragon Ball Super

Bản thân mình tin rằng tác giả của Dragon Ball Super không phải không biết điều này. Có thể ông cố tình tạo ra sự bức xúc này và xem nó là một cách để giữ được độ hot của bộ truyện. Giờ đây tâm lý chung của các độc giả là chờ đợi chap mới, xem Vegeta có thực sự bị "bón hành" ngược lại hay không? Còn đối với nhiều độc giả thì có lẽ câu trả lời đã có.

Các bạn thấy sao về việc Vegeta bị đánh te tua trong Dragon Ball Super chap 75 cũng như số phận của nhân vật này? Bạn có chờ đợi một sự thay đổi trong mô típ của câu chuyện này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!