VEC Fantasy Main, ứng cử viên cho chức vô địch chung kết quốc gia Mobile Legends Bang Bang 360 Mobi: Họ là ai?

Kaido  - Theo Helino | 20/01/2019 08:43 AM

 
  thích

Mặc dù phải đối mặt với đối thủ rất mạnh trong trận chung kết sắp tới là Buffalo Bang Bang nhưng các tuyển thủ của VEC Fantasy Main đang rất tự tin một lần nữa đánh bại đối thủ. Trận đấu hôm nay 20/1 chắc chắn sẽ là trận đấu đáng mong chờ nhất của cả cộng đồng.

Trải qua một chặng đường dài với rất nhiều những đối thủ khó chơi, nhưng VEC Fantasy Main đã có một hành trình không thể tuyệt vời hơn. Tại vòng loại khu vực miền Bắc, VEC Fatnasy main dễ dàng vượt qua các đối thủ mạnh khác như GameTV Plus, hay GameTV Gaming để giành vé vào vòng Playoff với tư cách đội vô địch Miền Bắc. 

Bước vào vòng Playoff, mặc dù được đánh giá cao nhưng ít ai nghĩ rằng VEC Fantasy Main đã lạnh lùng đánh bại tất cả các đối thủ đều với tỷ số 2-0 và không để thua bất cứ một game đấu nào trong đó có cả đối thủ chính cạnh tranh chức vô địch và Buffalo Bang Bang.

VEC Fantasy Main, ứng cử viên cho chức vô địch chung kết quốc gia Mobile Legends Bang Bang 360 Mobi: Họ là ai? - Ảnh 1.

Các tuyển thủ VEC Fantasy Main tràn đầy tự tin trước trận đánh lớn

Sở hữu một đội hình đồng đều với bề dày thành tích đáng nể, VEC Fantasy Main là đội tuyển Mobile Legends đầu tiên và cũng là duy nhất của cộng đồng Mobile Legends Bang Bang Việt Nam tham dự giải vô địch Đông Nam Á tại Indonesia hồi tháng 7/2018. Các thành viên của VEC Fantasy Main đều là những cao thủ Top đầu Việt Nam và Thế Giới, có thể kể đến như Việt Hủy Diệt Top 1 Harley thế giới, Tý Top 1 Thamus Việt Nam hay Thái Lê Top 1 Kaja Việt Nam. 

Bên cạnh việc các cá nhân sở hữu kỹ năng rất tốt, VEC Fantasy Main còn được đánh giá cao bởi chiến thuật đa dạng và lão luyện. Họ thường nhường đối thủ chủ động tấn công trước, bằng những pha phối hợp mang tính chiến thuật cao, họ sẽ hóa giải lần lượt từng đợt tấn công của đối thủ rồi sau đó lật ngược lại thế trận. Còn nhớ trong trận đấu với GameTV Plus, khi phía đội tuyển của GameTV liên tiếp tấn công và làm chủ thế trận thì Lucky đã có một pha cướp Lord thần thánh khiến thế trận đảo chiều ngay lập tức và sau đó giành chiến thắng chung cuộc. 

Lối đánh của VEC Fantasy Main dựa nhiều vào những pha phối hợp đồng đội, khả năng di chuyển và hoán đổi các vị trí của họ rất hoàn hảo. VEC Fantasy Main cũng thường nghiên cứu rất kỹ các đối thủ trước mỗi trận đấu chính vì vậy họ thường có những chiến thuật phù hợp trước mỗi đối thủ khác nhau.

VEC Fantasy Main, ứng cử viên cho chức vô địch chung kết quốc gia Mobile Legends Bang Bang 360 Mobi: Họ là ai? - Ảnh 2.

Các tuyển thủ VEC Fantasy Main tự tin hướng tới chức vô địch

Sau khi chính thức trực thuộc công ty Cổ Phần Truyền Thông Giải Trí Việt (VECTV) với những sự đầu tư từ công ty chủ quản, VEC Fantasy Main đang và chắc chắn sẽ mạnh hơn rất nhiều đặc biệt là bản hợp đồng mới nhất Trí Lê trong đội hình. Với những sự đầu tư và cách hoạt động chuyên nghiệp, bài bản, mục tiêu của VEC Fantasy Main không chỉ là trận chung kết quốc gia sắp tới mà còn là cả những giải đấu quốc tế trong tương lai.