Vẽ tướng ra vở ô li, game thủ “học sinh” hù ma cộng đồng Liên Quân: Chúa tể design, vị thần phác họa

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2021 03:27 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Đôi khi niềm đam mê của game thủ Liên Quân kết hợp với tài năng của người chơi sẽ tạo ra những tác phẩm như thế này.

Liên Quân đang sở hữu một lượng lớn người chơi tại thị trường Việt Nam. Trong đó có không ít là game thủ “nhí” vẫn còn đang trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, không phải vì còn đang đi học mà người chơi Liên Quân không biết cách thể hiện tình yêu của mình đến với tựa game mà mình đang trải nghiệm.

Vẽ tướng ra vở ô li, game thủ “học sinh” hù ma cộng đồng Liên Quân: Chúa tể design, vị thần phác họa - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng Liên Quân “choáng ngợp” với một tác phẩm của một game thủ, được cho là vẫn còn đang đi học, hoặc chí ít thì cũng gắn liền tác phẩm của mình với những trang vở ô li, vốn chỉ dành cho những học sinh đang học tiểu học. Tất nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chủ nhân của tác phẩm còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng dựa trên nét vẽ này, không ít người sẽ nghĩ đến “kết quả” này.

Tuy vậy, mục đích chính của chủ nhân tác phẩm là để thể hiện tình cảm của game thủ Liên Quân đối với tựa game này. Nhưng khi ra “thành phẩm” thì lại nhận được những bình luận của cộng đồng như thế này đây:

Vẽ tướng ra vở ô li, game thủ “học sinh” hù ma cộng đồng Liên Quân: Chúa tể design, vị thần phác họa - Ảnh 2.

Ôi các chúa tể rạp xiếc, cha đẻ niềm vui, lãnh chúa hài hước, kẻ đánh cắp nỗi buồn, ông tổ nghề hài, bà tổ tếu táo, đức chúa hài hước, kẻ nói không với nước mắt, hài đồ tể. Tôi nghĩ các các bạn nên làm đại đội trưởng đội rạp xiếc.

Bạn 10 điểm. Thần đồng design, nhà họa sĩ tài ba, bậc thầy chỉnh sửa, kẻ hủy diệt đôi mắt, nhà thiết kế mẫu mực.

Bậc thầy thư họa, truyền nhân vẽ tranh, thần đồng quét mực.

Dù vậy, cũng cần phải dành lời khen ngợi cho game thủ Liên Quân này vì ít nhất cũng đã mạnh mẽ thể hiện tình cảm của mình đối với tựa game này, dù bất chấp nhận những lời phê bình của cộng đồng mạng. Thế nhưng, cộng đồng Liên Quân cũng đã có một phen giải trí thú vị với tác phẩm này đấy chứ.