Vệ Thần Arena game đấu tướng AFK công bố teaser ấn định ngày ra mắt 16/5

Kaido  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2022 02:09 PM

Sau nhiều tuần mong chờ, cuối cùng game Vệ Thần Arena - CMN đã chính thức mở trang teaser công bố thời gian ra mắt vào ngày 16/5, bên cạnh đó NPH CMN Online cũng gửi tặng rất nhiều món quà hoàn toàn miễn phí nhưng rất giá trị như iPhone 13 Promax, loa Bluetooth, sạc dự phòng, thẻ KUL, cùng hàng ngàn giftcode giá trị đến cho tất cả người chơi.

Vệ Thần Arena game đấu tướng AFK công bố teaser ấn định ngày ra mắt 16/5 - Ảnh 1.

Game Vệ Thần Arena – Đỉnh cao đấu tướng ra mắt 16/5

Game Vệ Thần Arena của NPH CMN Online là tựa game thẻ tướng chiến thuật, pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường hiện nay sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 16/5/2022. Game lấy bối cảnh huyền thoại Châu Âu, hình ảnh nhân vật xây dựng dựa trên tựa game Dota – Warcraft nổi tiếng.

Cốt truyện xoay quay sự đấu tranh giữ các thế lực Quân Đoàn – Bộ Lạc – Thụ Thần – Hắc Ám và Thiên Thần. Khi các nền văn minh trên thế giới chung sống hòa thuận với nhau, cùng chung tay xây dựng lục địa thần bí trở nên tươi đẹp. Thì kẻ tà ác nhất thế giới Soul Snatcher thức tỉnh, hắn đã làm chủ được sức mạnh của hư vô và cùng với nó. Hắn đã chỉ huy vô số ác quỷ xâm chiếm lục địa của con người.

Trong bối cảnh của một thế giới hỗn loạn như vậy, người chơi sẽ tham gia vào hành trình của riêng mình. Để trở thành các VỆ THẦN bảo vệ lục địa thần bí, và gặp gỡ những người bạn đồng hành từ các phe phái khác nhau, cùng nhau đoàn kết các anh hùng dũng cảm trên khắp lục địa, tìm cách đánh bại quân đoàn quỷ đến từ vực thẳm đen tối. Trả lại sự yên bình cho toàn thế giới.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt thành công của game Vệ Thần, NPH CMN Online đã công bố teaser cùng các sự kiện tặng quà hoàn toàn miễn phí, tạo hiệu ứng hào hứng trong cộng đồng yêu thích game Vệ Thần. Với quy tắc nhận quà cực đơn giản, người chơi tham gia 3 sự kiện Vận Mệnh  – Đấu Trường – Ước Nguyện nhận ngay các phần quà hấp dẫn.

Vệ Thần Arena game đấu tướng AFK công bố teaser ấn định ngày ra mắt 16/5 - Ảnh 2.

Hàng ngàn phần quà vô cùng hấp dẫn tặng game thủ Vệ Thần Arena

Với sự kiện Vận Mệnh, người chơi sẽ lựa chọn vận mệnh của riêng mình để trở thành 1 trong các thế lực Quân Đoàn – Bộ Lạc – Thụ Thần – Hắc Ám và Thiên Thần. Khi đã lựa chọn ngẫu nhiên xong, người chơi sẽ nhận ngay 1 code Chiến binh cực giá trị.

Vệ Thần Arena game đấu tướng AFK công bố teaser ấn định ngày ra mắt 16/5 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, khi tham gia Đấu trường hắc ám, mỗi một tài khoản người chơi sẽ khiêu chiến boss 1 lần. Cùng chung tay đưa lượng máu của boss về 0HP sẽ nhận ngay VIP code giá trị khác.

Vệ Thần Arena game đấu tướng AFK công bố teaser ấn định ngày ra mắt 16/5 - Ảnh 4.

Cuối cùng, là sự kiện Ước nguyện Vệ Thần, đăng nhập mỗi ngày người chơi sẽ nhận được 1 lần ước nguyện, hoặc chia sẻ công khai nhận thêm 1 lượt. Với mỗi lượt ước nguyện, người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà giá trị như: iPhone 13 Promax, loa Bluetooth, sạc dự phòng, thẻ KUL, cùng hàng ngàn giftcode, mà hoàn toàn miễn phí.

Vệ Thần Arena game đấu tướng AFK công bố teaser ấn định ngày ra mắt 16/5 - Ảnh 5.

Với những điểm nhấn độc đáo về đồ họa và tính năng, cùng việc tặng quà mạnh tay dành cho game thủ thì chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm game AFK làm mưa làm gió trên thị trường game Việt trong thời gian tới.

Theo dõi thông tin game Vệ Thần Arena tại:

Trang chủ: https://vethan.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vethancmn

Group: https://www.facebook.com/groups/vethancmn

https://gamek.vn/ve-than-arena-game-dau-tuong-afk-cong-bo-teaser-an-dinh-ngay-ra-mat-16-5-20220510132335912.chn
Xem thêm:

game online