LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Về nước, nữ tuyển thủ Tốc Chiến Philippines thừa nhận vương vấn Việt Nam, hẹn sẽ sang thăm khi có điều kiện

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2022 04:36 PM

Dù giành “vàng", cô nàng tuyển thủ 18 tuổi Philippines vẫn đánh giá cao đội tuyển Việt Nam.

Xuất sắc giành Huy chương Vàng ở nội dung đồng đội nữ Tốc Chiến tại SEA Games 31, các tuyển thủ Philippines ghi dấu ấn mạnh mẽ với cộng đồng và khán giả của tựa game này. Không phải chờ đến chiến thắng trong trận chung kết, ngay từ những lần xuất hiện từ vòng bảng, 5 cô gái này đã thể hiện sự tự tin nhất quán. Thậm chí, màn chào hỏi của họ bằng cách lộn nhào cũng đã tạo “viral" lớn.

Về nước, nữ tuyển thủ Tốc Chiến Philippines thừa nhận vương vấn Việt Nam, hẹn sẽ sang thăm khi có điều kiện - Ảnh 1.
Về nước, nữ tuyển thủ Tốc Chiến Philippines thừa nhận vương vấn Việt Nam, hẹn sẽ sang thăm khi có điều kiện - Ảnh 2.
Về nước, nữ tuyển thủ Tốc Chiến Philippines thừa nhận vương vấn Việt Nam, hẹn sẽ sang thăm khi có điều kiện - Ảnh 3.

Trong đội hình của họ, đáng chú ý nhất là cô nàng Yugen, tên đầy đủ là Charize Joyed “Yugen” Doble, sinh năm 2003, siêu xạ thủ này có thành tích Top 1 Thách Đấu Philippines, là người chơi của đội tuyển GrindSky Eris/ SIBOL. Cô nàng này cũng chính là chủ nhân của cú pentakill duy nhất ở Tốc Chiến nữ tại SEA Games 31.

Trở về nước sau khi rinh được tấm Huy chương Vàng, dù nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ song cô nàng Yugen vẫn có nhiều quyến luyến với đất nước Việt Nam sau chuyến du đấu: “Hành trình ở Việt Nam là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi đã được nhiều người Việt Nam chào đón nồng nhiệt nên chúng tôi hoà nhập rất nhanh và thoải mái.

Tất cả các nhân viên, bình luận viên, hướng dẫn viên du lịch và những người khác mà tôi tiếp xúc đều vô cùng thân thiện. Thậm chí, chúng tôi vẫn dễ dàng hiểu nhau dù có bất đồng ngôn ngữ. Nếu chấm trên thang điểm 10, tôi sẵn sàng chấm tối đa cho trải nghiệm này” - nữ tuyển thủ tâm sự.

Về nước, nữ tuyển thủ Tốc Chiến Philippines thừa nhận vương vấn Việt Nam, hẹn sẽ sang thăm khi có điều kiện - Ảnh 5.

Yugen vui vẻ chụp hình kỷ niệm với fan Việt Nam.

Chưa hết, khi nhắc về kỷ niệm có được Penta Kills ấn tượng, nữ tuyển thủ 18 tuổi vẫn bồi hồi cảm xúc: “Tôi không thể nói nên lời! Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình ra sao nữa... Thật là một vinh dự khi nhận được tình cảm và sự quan tâm từ mọi người ở các quốc gia khác nhau. Tôi chỉ có thể tự hào rằng họ đã dành tình cảm cho tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều”.

Về nước, nữ tuyển thủ Tốc Chiến Philippines thừa nhận vương vấn Việt Nam, hẹn sẽ sang thăm khi có điều kiện - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, trên tâm thế là người chiến thắng, cô nàng Yugen vẫn dành những sự tôn trọng và đánh giá cao cho đội tuyển nữ Việt Nam: “Tuyển nữ Việt Nam là một trong những đối thủ “khó chơi” của chúng tôi. Dù vậy ở ngoài đời, chúng tôi là những người bạn thân thiết.

Bên cạnh đó, trước đây, chúng tôi biết họ được một năm nay rồi vì những giải đấu mà chúng tôi tham gia thì cũng có sự xuất hiện của họ. Nhân dịp này, chúng tôi rất vui vì có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp”.

Về nước, nữ tuyển thủ Tốc Chiến Philippines thừa nhận vương vấn Việt Nam, hẹn sẽ sang thăm khi có điều kiện - Ảnh 7.

Dù chỉ có một thời gian ngắn trải nghiệm ở Việt Nam, cô nàng Yugen đã kịp dành nhiều tình cảm cho món Phở.

Nữ tuyển thủ tài năng này cũng tiết lộ, bởi tuổi đời còn trẻ nên cô chưa nghĩ tới chuyện tình cảm mà chỉ tập trung vào mục tiêu thi đấu của mình. Tuy vậy, Yugen cũng khẳng định rằng, nếu “nửa kia" là người Việt Nam, người Philippines hay người nước ngoài thì cũng không quá quan trọng bởi cô tin rằng nếu yêu một ai đó, cô nàng sẽ yêu họ bất kể họ là ai hay thế nào. Huy chương Vàng của Tốc Chiến hứa chắc rằng ngay khi có cơ hội sang thăm Việt Nam, cô sẽ không chần chừ một phút giây nào!

https://gamek.vn/ve-nuoc-nu-tuyen-thu-toc-chien-philippines-thua-nhan-vuong-van-viet-nam-hen-se-sang-tham-khi-co-dieu-kien-2022052017014035.chn