Vẻ ngoài thực sự theo đúng tuổi của Tsunade trong Naruto Shippuden

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 26/02/2024 07:59 PM

Mặc dù đã ngoài ngũ tuần, nhưng nhờ sử dụng thuật Biến thân nên Tsunade trông như chỉ mới 20 tuổi.

Senju Tsunade trong dòng thời gian chính thức của Naruto Shippuden đã ở tuổi năm mươi, nhưng ngoại hình thực sự của bà trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Sự thật là Tsunade đã sử dụng một kỹ thuật biến đổi rất phức tạp để trông trẻ trung hơn, một khả năng khiến cô ấy trông tràn đầy sức sống.

photo-1708936110044

Thuật Biến thân của Tsunade khác với thuật thông thường, nó có tác dụng gần như vĩnh cửu, không biến mất khi bà bị chém hay bị thương, và bà không cần cố gắng để giữ trạng thái chuyển đổi đó. Tuy nhiên, khi Tsunade cạn chakra thì bà sẽ bị trở về trạng thái già nua và yếu đuối.

photo-1708936101490

Trong một thời điểm quan trọng trong Naruto Shippuden, khả năng này của Tsunade đã biến mất, và người xem đã có cái nhìn thoáng qua về diện mạo thực sự của bà khi không dùng chakra duy trì nét đẹp thanh xuân. Hình ảnh đó tuy không thể hiện chi tiết khuôn mặt già nua của Hokage đệ ngũ, nhưng nó gợi ý rằng sự khác biệt là đáng kể.

photo-1708936094256

Nhiều người hâm mộ đã mạo hiểm tưởng tượng và tạo ra những hình ảnh fanart mô tả Tsunade thực sự trông như thế nào, cho thấy rằng bà trông già hơn nhiều so với tuổi thật của mình.

Tsunade trông đã hơn 100 tuổi trong Boruto

Khi sử dụng hết chakra và không thể duy trì thuật Biến thân, Tsunade dù chỉ mới hơn 50 tuổi một chút nhưng lại trông giống như 1 bà lão khoảng 80 tuổi. Tính theo dòng thời gian cho đến Boruto, Tsunade hiện đã khoảng 70 tuổi, theo logic trước đó, bây giờ bà ấy sẽ có vẻ ngoài trông khoảng 100 tuổi.

Điều này không chỉ làm nổi bật sức mạnh và khả năng duy trì sức mạnh của Tsunade bất chấp tuổi tác mà còn thể hiện sự phản ánh cuộc hành trình của bà ấy có lẽ sắp kết thúc. Giờ đây, khoảng 15 năm sau sự kiện trong Naruto Shippuden, trong một thế giới còn phải đối mặt với những thách thức lớn hơn với thế hệ mới trong Boruto: Naruto Next Generations, hoàn cảnh của Tsunade làm nảy sinh nhiều đồn đoán.

Vấn đề về tuổi tác và cái chết, đặc biệt đối với một người đóng vai trò trung tâm của câu chuyện như Tsunade, càng tạo thêm sự cấp bách và hấp dẫn cho cốt truyện hiện tại. Giữa cuộc chiến chống lại kẻ thù mới và đáng gờm, số phận của Tsunade không chắc chắn.

https://gamek.vn/ve-ngoai-thuc-su-theo-dung-tuoi-cua-tsunade-trong-naruto-shippuden-17824022615300659.chn