VCS mùa Xuân 2019: Từ mùa giải 2019, ADN đổi tên thành Cerberus và lấy biểu tượng là "Ba con sói"

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 18/12/2018 07:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngoài việc được đầu tư mạnh về kinh tế, Cerberus còn có được sự phục vụ của dàn HLV khét tiếng.

Mới đây, đội tuyển Adonis đã nhận được một sự đầu tư lớn và sẽ thi đấu dưới cái tên mới là Cerberus từ mùa giải 2019.

VCS mùa Xuân 2019: Từ mùa giải 2019, ADN đổi tên thành Cerberus và lấy biểu tượng là Ba con sói - Ảnh 1.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho các tuyển thủ trẻ của ADN bởi sau giai đoạn mùa xuân 2018 của VCS suýt phải xuống hạng, đội tuyển này đã vươn lên mạnh mẽ và trở thành Á Quân của VCS mùa hè 2018. Ngoài việc được đầu tư mạnh về kinh tế, đội tuyển này còn có được sự phục vụ của Lee In Cheol – huấn luyện viên rất nổi tiếng với nền LMHT Việt Nam.

VCS mùa Xuân 2019: Từ mùa giải 2019, ADN đổi tên thành Cerberus và lấy biểu tượng là Ba con sói - Ảnh 2.

Lee In Cheol hay HLV Lee là một nhân vật rất nổi tiếng và là người đứng sau thành công của các đội tuyển huyền thoại Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five trong quá khứ. Với thương hiệu đã được khẳng định, HLV Lee chắc chắn là sự bổ sung tuyệt vời để Cerberus có thể vươn lên vị trí cao nhất của VCS trong năm 2019. Bên cạnh HLV Lee, một cái tên rất quen thuộc với khán giả LMHT Việt Nam là tuyển thủ Văn "Haise" Hữu Bảo (Potm) cũng sẽ góp mặt trong đội hình Cerberus. Anh Tuấn Koo – cựu HLV của FapTV sẽ là phiên dịch cho HLV Lee như thời còn cùng nhau làm việc tại Saigon Jokers. Trong khi đó, Sergh – HLV của đội vào giai đoạn mùa hè 2018 sẽ trở thành HLV phó của Cerberus bên cạnh HLV trưởng Lee In Cheol.

VCS mùa Xuân 2019: Từ mùa giải 2019, ADN đổi tên thành Cerberus và lấy biểu tượng là Ba con sói - Ảnh 3.

Việc bổ sung HLV Lee In Cheol cùng Potm chỉ là bước đầu tiên trong tham vọng giành chức vô địch VCS Mùa Xuân 2019 của Cerberus, và họ sẽ còn có thêm nhiều sự bổ sung khác nữa để có một đội hình ưng ý nhất trước thềm mùa giải mới.