[VCS Mùa Hè 2018] Trận thư hùng giữa ADN với EVS và GAM cực kỳ đáng mong đợi

Golemancer  - Theo Helino | 24/07/2018 07:50 PM

Vào 19 giờ ngày 26/7 và 17 giờ ngày 28/7 tới, ba đội tuyển đang đứng trong top đầu bảng xếp hạng hiện nay là ADN, EVS và GAM sẽ chạm trán

Chúng ta hoàn toàn có hi vọng về những ván đấu nảy lửa giữa các tuyển thủ, hứa hẹn những lần trao đổi chiêu thức chớp nhoáng hay các pha giao tranh không khoan nhượng.

Lịch thi đấu tuần này:

NgàyGiờĐội
26/716:00VK vs CR
26/7
19:00ADN vs EVS
27/716:00PVB vs FTV
27/7
19:00GAM vs FFQ
28/714:00CR vs FFQ
28/7
17:00ADN vs GAM
29/714:00VK vs FTV

17:00EVS vs PVB

Đôi điều về ADN

[VCS Mùa Hè 2018] Trận thư hùng giữa ADN với EVS và GAM cực kỳ đáng mong đợi - Ảnh 2.

Tuy họ thất bại trong trận đấu gần nhất với FTV, nhưng điều đó sẽ chỉ giúp cho họ tìm ra thiếu sót của mình và trở nên hoàn thiện hơn. Nhắc lại trận hôm đó, ADN dù đã thắng trong ván đấu đầu tiên, nhưng họ lại phạm phải khá nhiều sai lầm, giúp cho FTV lội ngược dòng và thắng lại trong 2 ván tiếp theo.

[VCS Mùa Hè 2018] Trận thư hùng giữa ADN với EVS và GAM cực kỳ đáng mong đợi - Ảnh 3.

Trong ván đầu tiên, Pake với quân bài Irelia đang cực hot tại đường giữa hiện nay, gồng gánh cả đội trong suốt khoảng thời gian đầu trận: anh đi đến đâu, đối phương không gục ngã thì cũng phải lẩn trốn đến đó. Đồng thời, Pake cũng cân bằng lại lỗ hổng mà yT để ngỏ ở đường trên: khi mà một Renekton chưa có đủ khả năng chống chịu, thì Irelia sẵn sàng xung phong và gánh lấy rất nhiều sát thương từ đối phương, nhưng đến cuối cùng, những gì anh làm không đủ để đưa ADN đến chiến thắng. Thất bại trong ván đầu này chắc hẳn đã để lại một đòn tâm lý không hề nhẹ cho họ.

[VCS Mùa Hè 2018] Trận thư hùng giữa ADN với EVS và GAM cực kỳ đáng mong đợi - Ảnh 4.

Lúc này, ADN rất cần chiến thắng để lấy lại phong độ vốn có của mình, dù điều đó chắc chắn sẽ không hề dễ dàng khi mà cả EVS và GAM đều đang có những thành tích rất khả quan: trong tuần vừa qua, họ đã giành được cả 2 trận thắng. Thậm chí, GAM còn cắt đứt mạch bất bại của PVB cực kỳ ngoạn mục, điều mà cho đến thời điểm hiện tại, chưa đội nào làm được. Nhưng nếu thành công, ADN hoàn toàn có thể tự tin, họ không chỉ nằm trong Top 4 mà thậm chí sẽ là vô địch VCS Mùa Hè 2018.

Còn với EVS thì sao?

[VCS Mùa Hè 2018] Trận thư hùng giữa ADN với EVS và GAM cực kỳ đáng mong đợi - Ảnh 5.

Đương kim vô địch VCS Mùa Xuân chắc chắn rất muốn chiến thắng ADN, thậm chí là còn muốn tặng thêm cho PVB thất bại thứ hai trong trận đấu diễn ra vào 17 giờ ngày 29/7. HLV Violet có lẽ cũng đã tìm ra lời giải cho những đối thủ nặng ký tại giải đấu, và một điểm quan trọng khác: EVS đang trên đà chiến thắng.

[VCS Mùa Hè 2018] Trận thư hùng giữa ADN với EVS và GAM cực kỳ đáng mong đợi - Ảnh 6.

Có lẽ các bạn chưa quên hình ảnh của một EVS liên tiếp gục ngã 2 trận khi VCS Mùa Hè 2018 vừa mới bắt đầu. Thành tích mở màn 0-2 không hề dễ chịu một chút nào đối với nhà vô địch Mùa Xuân, nhưng những gì họ làm được sau đó đã chứng minh rằng ngôi vương không phải chỉ để nói suông.

GAM, họ sẽ làm gì?

[VCS Mùa Hè 2018] Trận thư hùng giữa ADN với EVS và GAM cực kỳ đáng mong đợi - Ảnh 7.

Với một đội hình mà chính HLV Tinikun nói rằng, họ vẫn cần phải tìm những thành viên thích hợp, nhưng không thể không nhắc tới việc anh khẳng định rằng, đến cuối mùa giải, chúng ta mới biết được ai mới là kẻ mạnh hơn.

Trong trận đấu gần đây nhất với PVB, GAM đã để lại ấn tượng cực mạnh với người xem khi họ thực sự khiến cho PVB phải bất ngờ trong ván đấu đầu tiên. Một đội tuyển bất bại cho đến lúc bấy giờ lại gặp phải một Pyke cực kỳ khó chịu: không chỉ có những pha Q chính xác, hợp lý, mà còn vô cùng khó bắt. Không dừng lại ở đó, GAM cũng thể hiện độ "quái" của mình khi call Baron vào phút 24, khiến cho PVB chỉ có thể lấy đi bùa lợi của một mình Noway.

[VCS Mùa Hè 2018] Trận thư hùng giữa ADN với EVS và GAM cực kỳ đáng mong đợi - Ảnh 8.

Với tất cả những gì về 3 đội tuyển mà chúng ta đã được chứng kiến, việc hi vọng vào những cuộc chiến cực hay là hoàn toàn có cơ sở. Hãy cùng cổ vũ hết mình cho những đội tuyển yêu thích nhé. Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ giành lấy vinh quang?