VCS mùa Hè 2018: ADN giành chiến thắng gay cấn trước EVS, mới playoff 1 thôi mà đã căng thế này rồi

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 07/09/2018 09:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chúng ta hãy cùng đến với diễn biến trận playoff 1 giữa ADN và EVS trong khuôn khổ VCS mùa Hè 2018.

VÁN 1

Cấm Chọn

VCS mùa Hè 2018: ADN giành chiến thắng gay cấn trước EVS, mới playoff 1 thôi mà đã căng thế này rồi - Ảnh 1.

yT là tuyển thủ được tin tưởng xuất hiện trong ván đấu đầu tiên ở vị trí đường trên của ADN. EVOS sớm cấm đi Irelia sau màn thể hiện ấn tượng của Pake giai đoạn vòng bảng với vị tướng này, Gragas cũng sớm bị cấm đi khi là lựa chọn cực kỳ nguy hiểm thời gian gần đây. Phía bên kia, ADN cấm đi Ryze trong tay Warzone, Kindred trong tay YiJin và Poppy nhắm vào Stark. Cặp đôi đường dưới sớm của ADN sớm hé lộ là Kai’sa – Alistar, người đi rừng và đường giữa với khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ: Sejuani và Orianna. Stark tự tin lựa chọn Jayce trong khi Warzone gây bất ngờ với Aatrox đường giữa, Slay không sử dụng xạ thủ truyền thống mà lựa chọn Swain đường dưới phối hợp với Shen trong tay RonOP.

Diễn Biến

Highlight ADN vs EVS ván 1

VÁN 2

Cấm Chọn

VCS mùa Hè 2018: ADN giành chiến thắng gay cấn trước EVS, mới playoff 1 thôi mà đã căng thế này rồi - Ảnh 3.

Sau ván đấu đầy nuối tiếc đầu tiên, ADN bước vào ván đấu thứ 2 với lượt chọn đầu tiên, tiếp tục cấm đi Ryze, Galio cũng như chính lựa chọn Camille. Easlove gây bất ngờ với xạ thủ không thường xuyên xuất hiện là Kalista, EVS kiên trì với bộ đôi đường dưới tương đối hiệu quả từ ván đấu trước Swain-Shen đồng thời YiJinsử dụng ngay lựa chọn Kindred khi không bị cấm. Aatrox tiếp tục bị ADN cấm đi nhằm bắt EVS phải thay đổi đội hình chiến thuật, EVS đáp trả khi đồng thời cấm đi lựa chọn Orianna trong tay Pake. Warzone gây bất ngờ với lựa chọn Akali – vị tướng với phong cách không thường thấy ở anh, ADN thậm chí còn "đột phá" hơn khi sử dụng lựa chọn Maokai đường trên, Gnar là câu trả lời cuối cùng của EVOS!

Diễn Biến

Highlight ADN vs EVS ván 2

VÁN 3

Cấm Chọn

VCS mùa Hè 2018: ADN giành chiến thắng gay cấn trước EVS, mới playoff 1 thôi mà đã căng thế này rồi - Ảnh 5.

ADN tiếp tục duy trì những lượt cấm từ trước như Ryze, Camille hay Swain, đồng thời EVS tiếp tục cấm đi Irelia cùng Graves sau màn thể hiện ấn tượng trong tay Sorn ở ván trước. YiJin tiếp tục kiên trì với lựa chọn Kindred sau một ván đấu không thực sự thành công, Galio sớm được Warzone lựa chọn khi không bị cấm đi bởi ADN. Ở lượt cấm 2, ADN đọc bài chuẩn xác cấm đi lựa chọn xạ thủ Varus trong khi EVS vẫn tiếp tục cấm đi Orianna của Pake. “Không sai thì không cần phải sửa“, yT tiếp tục sử dụng Maokai cho mình cùng Syndra đường giữa. Stark gây chú ý với lựa chọn JarvanIV cho đường trên, hoàn thiện đội hình EVS.

Diễn Biến

Highlight ADN vs EVS ván 3

VÁN 4

Cấm chọn

VCS mùa Hè 2018: ADN giành chiến thắng gay cấn trước EVS, mới playoff 1 thôi mà đã căng thế này rồi - Ảnh 7.

Lần này, ADN đã để hở ra Ryze và bên phía EVS không ngần ngại lấy ngay vị tướng này cho Stark ở đường trên. Warzone tiếp tục được tin tưởng với Aatrox đường giữa để đối đầu với Orianna. Lần này, EVS đã tìm ra giải pháp khắc chế Jax của Sorn đó chính là Olaf. Đường dưới là cuộc đối đầu giữa Ezreal/Gragas bên phía EVS và Xayah/Shen bên phía ADN.

Diễn Biến

Highlight ADN vs EVS ván 4

VÁN 5

Cấm Chọn

VCS mùa Hè 2018: ADN giành chiến thắng gay cấn trước EVS, mới playoff 1 thôi mà đã căng thế này rồi - Ảnh 9.

Trong ván quyết định này, ADN lấy cho mình đội hình bảo kê xạ thủ Kalista của Easylove với Karma đường giữa. Bên cạnh đó, ADN cũng lấy luôn Aatrox của Warzone dành cho yT. Camille đi rừng cũng xuất hiện trong tay của Sorn. Về phía EVS, Stark vẫn sử dụng các vị tướng Carry đường trên và Jayce là lựa chọn trong ván quyết định này. Olaf của Yijin thể hiện rất tốt ở ván đấu trước nên 'không sai thì không phải sửa'. Mất Aatrox, Warzone đành lấy cho mình Syndra để làm chủ giai đoạn đi đường và mạnh mẽ trong giao tranh.

Diễn Biến

Highlight ADN vs EVS ván 5