VCS không có khách mời tuyển thủ, Zeros lỡ hẹn All-Star 2019, Thầy Ba và ViruSs liệu có tham dự?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 29/11/2019 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Riot Games đã công bố danh sách khách mời cho tất cả các khu vực tại All-Star 2019. Đáng chú ý, khu vực VCS là khu vực duy nhất không có đại diện khách mời tuyển thủ.

Song song với các game thủ thắng cuộc trong cuộc bầu chọn All-Star 2019, Riot Games còn mời rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng để tham dự giải đấu này. Và mới đây nhất, BTC đã công bố danh sách các khách mời đến từ tất cả các khu vực khác nhau, gồm 32 tuyển thủ chuyên nghiệp (26 do fan vote + 6 Riot mời thêm) và 56 khách mời.

Ở khu vực VCS, 2 game thủ đã thắng lượt bầu chọn vừa qua là Optimus và Levi sẽ đại diện tham dự All-Star 2019. Đây cũng là khu vực mà Riot Games không lựa chọn thêm 1 khách mời tuyển thủ nữa.

VCS không có khách mời tuyển thủ, Zeros lỡ hẹn All-Star 2019, Thầy Ba và ViruSs liệu có tham dự? - Ảnh 1.

Theo Vietnam Esports TV, trong mục những nhân vật nổi tiếng được mời dự All-Star 2019, ViruSsThầy Ba sẽ là 2 đại diện của Việt Nam đến Las Vegas đầu tháng 12 tới. Đây đều là 2 trong số các streamer nổi tiếng nhất cộng đồng hiện nay. Tuy nhiên, danh sách của Riot Games thì danh sách tham dự của VCS vẫn chỉ bao gồm 2 tuyển thủ Levi và Optimus.

VCS không có khách mời tuyển thủ, Zeros lỡ hẹn All-Star 2019, Thầy Ba và ViruSs liệu có tham dự? - Ảnh 2.

Không rõ ViruSs và Thầy Ba sẽ tham dự All-Star 2019 với phương thức nào, hoặc liệu rằng có sự nhầm lẫn nào đó về mặt thông tin của VETV hay không? Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm những công bố mới nhất của Riot để biết được Thầy Ba và ViruSs có trong danh sách khách mời hay không.

Nếu thông tin từ phía VETV là chính xác, thì đây sẽ là lần thứ 2 liên tiếp "TheShy Sa Đéc" được góp mặt ở giải đấu vui nhộn nhất LMHT. Còn nhớ năm ngoái, thầy Ba đã có mặt trong danh sách được mời nhưng lại không thể tham dự được giải đấu vì những vấn đề liên quan đến visa. "Mật vụ Susan 0175" chỉ đến Las Vegas để chơi là chính. Tuy nhiên nhiệm vụ năm nay của thầy Ba sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Các học trò của thầy đang hy vọng thầy Ba có thể đem những giáo án bất hủ của mình với Poppy Sách Phép hay Susan 0175 ra với toàn thế giới.

VCS không có khách mời tuyển thủ, Zeros lỡ hẹn All-Star 2019, Thầy Ba và ViruSs liệu có tham dự? - Ảnh 3.

Khu vực LPL là khu vực đóng góp nhiều khách mời nhất với 13 nhân vật nổi tiếng tham dự All-Star sắp tới. Ngoài các nhân vật nổi tiếng này, 2 game thủ thắng vote của khu vực LPL TheShy Hàn Quốc phiên bản hàng hiệu, Uzi, Doinb và Tian.

Đại diện cho Bắc Mỹ sẽ là những gương mặt hết sức quen thuộc như streamer Tyler1, Yassuo, Scarra... Khách mời với tư cách game thủ của khu vực này là thánh cosplay Sneaky. Trong khi đó, khu vực LEC cũng có thêm 2 game thủ nữa góp mặt gồm Bwipo và Mikyx.

VCS không có khách mời tuyển thủ, Zeros lỡ hẹn All-Star 2019, Thầy Ba và ViruSs liệu có tham dự? - Ảnh 4.

Ăn mừng được đi All-Star, Sneaky đã ra mắt bộ cosplay mới nhất với K/DA Ahri nóng bỏng mắt

Tại LCK, Peanut là game thủ được mời tham dự, cùng với Faker và Clid, những người thắng cuộc trong cuộc bầu chọn diễn ra trên toàn thế giới. Ngoài ra, chúng ta sẽ được gặp lại "thánh kéo" Madlife và người đi rừng huyền thoại Ambition tại All-Star. Bộ đôi này được Riot Games mời đến giải đấu với tư cách 2 nhân vật nổi tiếng.

All-Star 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/12 tại Las Vegas. Theo những thông tin có được thì Optimus và Levi đều đã xin được Visa sang Mỹ. Vấn đề xin Visa với ViruSs hay thầy giáo Ba cũng sẽ không quá khó khăn.