VCS English đưa tin: Optimus sắp trở lại VCS một lần nữa dưới cương vị HLV Team Secret?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/12/2020 05:18 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nguồn tin từ VCS English cho biết nhiều khả năng Optimus sẽ trở lại đấu trường VCS dưới một vai trò mới.

Sau thất bại với OverPower Esports, "giáo sư" Optimus vẫn chưa từ bỏ khát khao cống hiến cho nền LMHT Việt Nam. Thông tin về việc anh sẽ tiếp tục "làm Esports" đã được rất nhiều người thân quen xác nhận. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là liệu Optimus có sẵn sàng mạo hiểm để xây dựng một đội tuyển riêng sau biến cố với OPG, hay anh sẽ chuyển sang một cương vị mới?

Vừa qua, Fanpage VCS English đã bất ngờ đưa tin về việc cựu đội trưởng của Team Flash sẽ gia nhập Team Secret dưới vai trò Huấn luyện viên. Nguồn tin này được cho là thông tin khai thác độc quyền từ VCS English.

VCS English đưa tin: Optimus sắp trở lại VCS một lần nữa dưới cương vị HLV Team Secret? - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Fanpage này cũng đã dự đoán chính xác đội hình của SBTC Esports (ngoại trừ trường hợp của Venus), cũng như đưa ra nhiều tin đồn chính xác về tình hình chuyển nhượng tại VCS.

Chính vì vậy, việc họ đưa ra thông tin về thương vụ chuyển nhượng TS Optimus cũng nhận được độ tin cậy khá cao. Nếu Optimus trở thành HLV của Team Secret, anh sẽ có cơ hội tái ngộ với hai đồng đội cũ là Slayder và CBL, đặc biệt, Slayder chính là người đã được Optimus dìu dắt (dù cả 2 cũng từng dính không ít lùm xùm) để trở thành Xạ thủ số 1 Việt Nam hiện nay.

VCS English đưa tin: Optimus sắp trở lại VCS một lần nữa dưới cương vị HLV Team Secret? - Ảnh 2.

Optimus cùng Slayder và CBL từng là đồng đội tại Team Flash

Về phía Team Secret, nếu nguồn tin chiêu mộ Optimus được xác thực, thì đây chính là động thái cho thấy tham vọng thực sự của Ẩn Mật Giáo trong việc cạnh tranh ngôi vị vô địch VCS Mùa Xuân 2021. Đội tuyển này hiện tại đã sở hữu một dàn tuyển thủ vô cùng chất lượng, và với sự góp mặt của Optimus trên băng ghế huấn luyện, TS sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho ngôi vị số 1.