VCS công bố dàn co-stream hùng hậu, khán giả "dí" 2 cái tên đặc biệt

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 20/01/2024 05:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dàn co-stream của VCS nhận về nhiều sự chú ý.

Trong ngày 20/01/2024, VCS Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức trở lại với những trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, với sự thay đổi ở hầu hết các đội tuyển quen thuộc, sự góp mặt của những cái tên mới đầy thách thức, VCS Mùa Xuân 2024 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, việc GAM cũng đã có những sự suy yếu nhất định so với chính họ khi chia tay một loạt trụ cột, nhiều ý kiến đánh giá ở lần này nhà đương kim vô địch VCS sẽ khó lòng bảo vệ danh hiệu.

GAM chia tay một loạt trụ cột và được dự đoán khó lòng bảo vệ chức vô địch VCS

GAM chia tay một loạt trụ cột và được dự đoán khó lòng bảo vệ chức vô địch VCS

Thế nhưng, ngay trước thềm VCS diễn ra, giải đấu đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thiếu vắng một loạt tên tuổi quen thuộc trong vai trò MC/BLV vận hành giải đấu. Tuy rằng vẫn còn đó những gương mặt chất lượng như MC Remind hay BLV Hữu Trung... nhưng khán giả cũng rất hụt hẫng khi MC Mai Dora, MC Minh Nghi hay bộ đôi Văn Tùng - Hoàng Luân vắng mặt. Đã có những ý kiến nhận định phía BTC giải đấu không thống nhất được các thỏa thuận với đơn vị chủ quản của những BLV hay MC danh tiếng trên.

Nhiều gương mặt đình đám vắng bóng trong danh sách MC/BLV chính thức của VCS Mùa Xuân 2024

Nhiều gương mặt đình đám vắng bóng trong danh sách MC/BLV chính thức của VCS Mùa Xuân 2024

Nhưng VCS cũng luôn mang đến những bất ngờ và trước khi giải đấu Mùa Xuân 2024 chính thức diễn ra được ít giờ, BTC đã công bố những streamer sẽ được đồng phát sóng (co-stream) giải đấu LMHT lớn nhất của làng LMHT. Bất ngờ nhất chính là bên cạnh những nhân vật quen thuộc như SofM, Thầy Giáo Ba thì BLV Hoàng Luân và BLV Văn Tùng không tác nghiệp chính thức nhưng sẽ góp mặt trong dàn co-stream. Nhưng gây chú ý không kém những gương mặt kỳ cựu, chính là Slayder - cựu sao GAM. 

Slayder, Thầy Gía Ba và các BLV, streamer nổi tiếng góp mặt trong dàn co-stream

Slayder, Thầy Gía Ba và các BLV, streamer nổi tiếng góp mặt trong dàn co-stream

Việc Xạ Thủ hàng đầu VCS xuất hiện trong vai trò co-stream cũng đã cho một lời khẳng định: ít nhất, tại VCS Mùa Xuân 2024 đã không có một đội tuyển nào chiêu mộ anh chàng. Bên dưới bài đăng, vẫn có khán giả đưa ra bình luận "phũ" khi nhà đương kim vô địch VCS phải xuất hiện trong một vai trò mới. Ngoài ra, Thầy Giáo Ba cũng bị khán giả gọi vui là "tier 6". Nhưng có lẽ đây chỉ là sắp xếp tên của các streamer từ phía BTC VCS, và không hề liên quan gì đến việc xếp hạng các streamer.

Khán giả "dí" Thầy Giáo Ba

Khán giả "dí" Thầy Giáo Ba

Khán giả cũng mỉa mai Slayder

Khán giả cũng mỉa mai Slayder

Nhưng dù sao, với thông báo của BTC VCS, những gương mặt co-stream sẽ đều quen thuộc với khán giả LMHT Việt. Về phần Slayder, đây có thể là một thử thách mới, một trải nghiệm mới của anh chàng và có lẽ Slayder cũng xem đây là phương án tạm thời trước khi Mùa Hè 2024 bắt đầu. Cựu Xạ Thủ GAM vẫn còn trẻ và bản thân Slayder có lẽ không muốn kết thúc sự nghiệp quá sớm như vậy.

https://gamek.vn/vcs-cong-bo-dan-co-stream-hung-hau-khan-gia-di-2-cai-ten-dac-biet-178240120173413113.chn