Vào tháng 3 tới, sẽ có 2 tựa game cực chất về Power Rangers đồng loạt được ra mắt

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2017 07:50 PM

 
  thích

Vào tháng 3 tới đây, bên cạnh bộ phim về Power Rangers của Hollywood, người hâm mộ cũng sẽ được đón nhận nhiều tựa game cực kỳ hấp dẫn lấy đề tài về “5 anh em siêu nhân”.

Vào tháng 3 tới đây, bên cạnh bộ phim về Power Rangers của Hollywood, người hâm mộ cũng sẽ được đón nhận nhiều tựa game cực kỳ hấp dẫn lấy đề tài về “5 anh em siêu nhân” này. Sản phẩm đầu tiên có tên Power Rangers: Legacy Wars, một game mobile được phát hành cho cả iOS và Android.

Được biết, Power Rangers: Legacy Wars là tựa game hành động với sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc xuất hiện trong cả phim truyền hình và truyện tranh. Đặc biệt, cốt truyện của game được cho là sẽ bám sát vào nội dung của phiên bản điển ảnh sắp công chiếu.

Được sản xuất và phát hành bởi nWay (một studio non trẻ đến từ Mỹ), Power Rangers: Legacy Wars sẽ mang nhiều hơi hướng tương tự như ChronoBlade (tựa game thành công nhất của hãng cho đến thời điểm này). Lối chơi của game mang nặng tính hành động với những trận giao tranh ác liệt. Bên cạnh những nhân vật chính, người chơi có thể dần dần mở khóa ra những nhân vật mới với nhiều khả năng và sức mạnh hơn.

Ngoài Power Rangers: Legacy Wars, vào thời điểm tháng 3, người hâm mộ cũng sẽ có một lựa chọn khác là Mighty Morphin Power Rangers: Mega Battle. Đây là tựa game hành đồng, platformer (đi cảnh) được phát hành cho PC, PS4 và Xbox One. Khác với Legacy War, Mega Battle sẽ có cốt truyện dựa theo bộ phim truyền hình ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993. Người chơi sẽ gặp lại năm anh hùng quen thuộc, bên cạnh đó còn có thể mở khóa nhân vật Tommy Oliver với hai trang phục “Siêu nhân xanh lá” và “Siêu nhân trắng” (Green & White Ranger).

Theo dự kiến, cả Power Rangers: Legacy Wars và Mighty Morphin Power Rangers: Mega Battle đều ra mắt vào thời điểm 23/3/2017 (tức là 1 ngày trước khi phim điện ảnh Power Ranger được công chiếu).