Vào quẩy Valorant. CEO của Razer bị "sửu nhi" khinh bỉ gọi là noob, khuyên mua chuột Razer về mà dùng để nâng trình

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/07/2020 06:55 PM

Vào chơi Valorant nhằm giải trí, thế nhưng ông chủ của Razer bất ngờ lại nhận phải một màn khiêu khích đầy toxic tới từ trẻ trâu.

Trong mọi trò chơi, đặc biệt là với những tựa game mang tính chất cạnh tranh đồng đội như Valorant, việc xuất hiện các thành phần "sửu nhi" toxic có lẽ đã không còn là câu chuyện quá xa lạ. Thực tế, dù trình độ tri thức, học vấn có thể cao, nhưng toxic dường như đã trở thành một phần trong bản năng của một vài bộ phận các game thủ. Và nạn nhân trong danh sách bị "xúc phạm", bôi nhọ bởi các game thủ toxic trong Valorant mới đây vừa bổ sung thêm một cái tên mới đầy nổi tiếng, Min-Liang Tan, CEO của Razer.

Vào quẩy Valorant. CEO của Razer bị sửu nhi khinh bỉ gọi là noob, khuyên mua chuột Razer về mà dùng để nâng trình - Ảnh 1.

Cũng như các tựa game khác, Valorant luôn ngập tràn "trẻ trâu"

Điều đáng nói hơn là không hiểu do cảm thấy quá bức xúc hay phần nào thú vị mà ngay sau khi bị "xúc phạm" trong game, ông chủ của Razer đã đăng hẳn một status đầy tính bực bội, thậm chí còn văng tục trên đó.

Vào quẩy Valorant. CEO của Razer bị sửu nhi khinh bỉ gọi là noob, khuyên mua chuột Razer về mà dùng để nâng trình - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của CEO Razer sau khi bị "lăng mạ" trong Valorant

Nguyên văn bài đăng của CEO Razer: "Một thằng trẻ trâu trong Valorant vừa gọi tôi là noob, đồng thời nó còn đưa ra lời khuyên rằng tôi nên nâng cấp chuột Razer để lên trình. Đó là lý do mà lúc nào tôi cũng tắt mic trong game".

Vào quẩy Valorant. CEO của Razer bị sửu nhi khinh bỉ gọi là noob, khuyên mua chuột Razer về mà dùng để nâng trình - Ảnh 3.

Min-Liang Tan, game thủ chân chính và là CEO huyền thoại của Razer

Và đương nhiên, sau khi bài post được đăng tải và lan truyền trong cộng đồng mạng, đa số đã tới để thả Haha cho bài post của CEO Razer. Có lẽ anh chàng game thủ toxic trong Valorant kia cũng chẳng thể ngờ được mình lại "múa rìu qua mắt thợ", khi xui ông chủ của Razer nâng cấp chuột chính hãng của mình.

Thậm chí, sau bài đăng của Min-Liang Tan, còn có rất nhiều những bình luận hài hước từ phía độc giả đã được ông trả lời:

Vào quẩy Valorant. CEO của Razer bị sửu nhi khinh bỉ gọi là noob, khuyên mua chuột Razer về mà dùng để nâng trình - Ảnh 4.

"Vậy hóa ra chú là thằng bị ảnh chửi đấy à, thế thì tiện mua luôn pad chuột đi nhé" - CEO Razer: "Thật là ông à, trận đấy chơi champ gì thế, tôi chơi Sage đây"

Vào quẩy Valorant. CEO của Razer bị sửu nhi khinh bỉ gọi là noob, khuyên mua chuột Razer về mà dùng để nâng trình - Ảnh 5.

"Riot trả cho ông bao nhiêu tiền để đăng post về game của họ thế" - CEO Razer: "Chẳng đồng nào cả. Tôi đang than phiền vì việc không thể tận hường trò chơi này. Chẳng nhẽ mọi thứ cứ phải xoay quanh công việc và tiền bạc à?"

Dành cho những ai chưa biết thì Min-Liang Tan - người đồng sáng lập kiêm CEO của Razer là một trong những game thủ nổi tiếng của thế giới. Được biết, ông chẳng có sở thích nào ngoài chơi game, thậm chí có những lần còn chơi PUBG cả đêm và thậm chí là đến tờ mờ sáng. Bên cạnh Valorant, ông cũng từng khá nổi tiếng với nhiều tựa game bắn súng khác như Apex Legends, PUBG...