Vào cửa hàng tự làm xước xe BMW mới cứng - cách để cậu con trai đòi bố mua ô tô khiến dân mạng lác mắt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/12/2019 04:45 PM

Cư dân mạng cứ phải là tròn mắt, thầm thấy may mắn khi mình không có thằng con trời đánh như thế này.

Trên đời này, vòi vĩnh phụ huynh mua cho mình những món quà có lẽ chưa bao giờ là công việc dễ dàng đối với tất cả chúng ta. Nhưng mới đây thôi, cư dân mạng ở Trung Quốc đã được một phen thán phục trước chiêu trò của anh chàng trong câu chuyện dưới đây, khi bằng một biện pháp cực kỳ vi diệu, anh đã tìm cách và cố gắng để ông bố khó tính phải bất đắc dĩ mua cho mình một xế hộp BMW hạng sang theo phong cách có thể coi là tương đối lỗ mãng.

Cụ thể, mới đây thôi, tại showroom ô tô ở thị trấn Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra một câu chuyện hi hữu và đầy bi hài. Được biết, một khách hàng, hay nói rõ hơn là chàng trai vì trông anh ta còn khá trẻ đã cảm thấy cực kỳ ưng ý một chiếc BMW màu xanh lam đậm. Thế nhưng, dường như bố của anh chàng không đồng ý. Và chẳng rõ vì quá thích mà không có tiền hay sự cho phép của bố để mua hay do bức xúc, mà anh chàng sau đó đã dùng chìa khóa xe để cào xước và tạo ra những vệt dài trên cánh cửa, bất chấp sự ngăn cản của nhân viên showroom. Khi mà tất cả đều đang chờ đợi một lời giải thích thì anh chàng dửng dưng: "Tôi sẽ mua chiếc xe này" theo một phong cách cực kỳ đại gia, thể hiện đẳng cấp phú nhị đại không thể rõ ràng hơn.

Vào cửa hàng tự làm xước xe BMW mới cứng - cách để cậu con trai đòi bố mua ô tô khiến dân mạng lác mắt - Ảnh 1.

Chiếc BMW xanh lam bị anh chàng tạo ra các vết xước

Nhưng bố của chàng trai lại không ở đó, và các nhân viên showroom chẳng có lý do gì để tin tưởng anh chàng. Thế nên, họ đã ngay lập tức liên lạc với cảnh sát để báo cáo sự việc cũng như yêu cầu sự bồi thường từ phía anh chàng. Đáp lại, chàng trai vẫn rất bình tĩnh trả lời: "Bố đã hứa mua tặng tôi một chiếc xe sang nếu tôi lấy được bằng lái nhưng bây giờ ông ấy lại không giữ lời. Chính bố tôi đã ép tôi phải dùng chìa khóa cào xước chiếc xe BMW này".

Tới đây thì dường như ai cũng phải ngã ngửa trước màn trả lời bá đạo của anh chàng này. Câu chuyện trên mạng chỉ được chia sẻ tới đây, và cũng không biết là anh chàng có thật sự được bố "giải thoát" bằng cách mua cho chiếc BMW như vậy không. Tuy nhiên, trước mắt thì có lẽ chẳng ai ngờ được chỉ vì cố tìm cách mua xe, anh chàng này hiện đang ngồi uống nước trong đồn cảnh sát và chờ bối tới giải quyết thôi.