Vắng bóng sau hơn 1 tháng, Jujutsu Kaisen quay lại và chứng kiến nam chính Yuuji đánh nhau với bạn gái Hakari?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2021 04:30 PM

Đó chắc hẳn sẽ là thông tin khiến nhiều fan của Jujutsu Kaisen cảm thấy bất ngờ khi anh chàng nam chính Yuuji ra tay hành động.

Ngày hôm nay, những thông tin mới nhất Jujutsu Kaisen chap 153 đã được công bố. Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 153 với tên gọi là Gambling Match mang đến cho độc giả một trận chiến thú vị có sự xuất hiện của nhân vật chính Yuuji. Đây cũng là chap đánh dấu sự quay trở lại của bộ manga hấp dẫn nhất năm 2021 này sau 1 tháng tạm nghỉ vì lý do sức khỏe của tác giả.

Vắng bóng sau hơn 1 tháng, Jujutsu Kaisen quay lại và chứng kiến nam chính Yuuji đánh nhau với bạn gái Hakari? - Ảnh 1.

Trong Jujutsu Kaisen chap 153 sẽ đưa chúng ta đến với cặp đôi Yuuji và Megumi trong hành trình tìm kiếm học sinh năm 3 Hakari. Trong một phân cảnh, Panda cũng đi tìm Hakari nhưng anh chàng này là một người rất lười nhác nên luôn tìm cách tránh né việc này.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, Yuuji và Megumi đến một đấu trường võ thuật ngầm và gặp được Hakari tại đây. Họ cố thuyết phục Hakari giúp sức trong cuộc chơi mang tên The Culling Game nhưng Hakari không trả lười. Anh ta nói rằng họ phải tham gia giải đấu thì mới suy nghĩ lại.

Vắng bóng sau hơn 1 tháng, Jujutsu Kaisen quay lại và chứng kiến nam chính Yuuji đánh nhau với bạn gái Hakari? - Ảnh 2.

Yuuji là người duy nhất được tham gia vì Megumi bị Hakari cấm nên không được đánh. Megumi suy đoán rằng Hakari không muốn dính líu với bất kì ai từ học viện Jujutsu vì anh ta bị đình chỉ. Yuuji là ngoại lệ nên mới được cho lên sàn thi đấu. Lúc này, một học sinh năm ba khác xuất hiện. Cô ấy tên là Hakari và là bạn gái của Hakari. Yuuji sẽ phải đấu với Kirara để có thể thuyết phục được Hakari ra tay giúp cậu chiến thắng trong The Culling Game.

Vắng bóng sau hơn 1 tháng, Jujutsu Kaisen quay lại và chứng kiến nam chính Yuuji đánh nhau với bạn gái Hakari? - Ảnh 3.

Bên cạnh thông tin về cuộc đụng độ thú vị giữa Yuuji và cô bạn gái của Hakari là Kirara thì Jujutsu Kaisen chap 153 cũng tiết lộ thêm những thông tin đáng chú ý khác. Theo đó thì chap mới này sẽ có tất cả 19 trang. Ở cuối truyện, tác giả Gege Atakumi đã có đôi lời cảm ơn khán giả đã gửi lời ủng hộ và quan tâm đến sức khỏe của ông trong suốt hơn 1 tháng qua. Tác giả cũng cam kết rằng bản thân sẽ nỗ lực nhiều hơn và mang đến những chap truyện mới xuất sắc để các fan Jujutsu Kaisen hài lòng.

Các bạn thấy sao về những thông tin đầu tiên về Jujutsu Kaisen chap 153 và cuộc đụng độ thú vị giữa Yuuji với bạn gái Hakari? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!