VaneLove tự tin: 'Chỉ cần có Chim Sẻ Đi Nắng trong đội hình, tôi sẽ san bằng tất cả!'

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/11/2020 11:39 AM

 
  thích

Đó là câu nói của game thủ VaneLove về Chim Sẻ Đi Nắng trong buổi trò chuyện với nhóm phóng viên của chúng tôi.

Có thể nói, dù không còn đạt được phong độ tốt nhất như thời kỳ đỉnh cao nhưng thương hiệu VaneLove vẫn luôn mang đến cho khán giả hâm mộ AoE Việt Nam một cái gì đó khác biệt. Nếu Chim Sẻ mang đến cho fan sự yên tâm, chỉnh chu và hoàn hảo thì VaneLove lại đem đến cho khán giả một phong cách cá tính, chút ngông và độ máu lửa của mình. Và các bạn nghĩ sao về việc 2 con người này sẽ lần đầu tiên kết hợp với nhau trong cùng một giải đấu?

VaneLove tự tin: Chỉ cần có Chim Sẻ Đi Nắng trong đội hình, tôi sẽ san bằng tất cả! - Ảnh 1.

VaneLove được biết đến như một game thủ cá tính bậc nhất trong cộng đồng AoE Việt Nam

Mở đầu buổi trò chuyện, đứng trước câu hỏi của phóng viên rằng so với trước đây thì anh thấy chơi chế bây giờ như thế nào? Game thủ VaneLove thẳng thắn thừa nhận: "Ngày xưa chơi chế là nhiệt, là đam mê, chờ mãi mới được đánh 1 kèo thế nên rất sướng. Còn giờ ngoài đam mê đế chế là một nghề, nhưng vẫn đang luôn giữ chất nhiệt trong cách chơi của mình" (cười).

Trong buổi trò chuyện này game thủ VaneLove cũng đã chia sẻ về cuộc sống của mình khi được hỏi bao giờ anh sẽ lấy vợ: "Thực ra năm nay 33 tuổi rồi, cũng già rồi, bạn bè 2-3 đứa thậm chí có người con còn vào lớp 10 rồi. Không khéo con của bạn cưới trước mình thì toang. Năm nay cũng may mắn chính thức tìm được một nửa của đời mình. 33 tuổi thật hạnh phúc khi có được một cô gái hiểu, yêu va thông cảm cho nghề game thủ. Trước khi kết hôn mục tiêu vẫn là 1 chiếc Cup vô địch"

VaneLove tự tin: Chỉ cần có Chim Sẻ Đi Nắng trong đội hình, tôi sẽ san bằng tất cả! - Ảnh 2.

Đối thủ VaneLove muốn đánh bại nhất chính là Chim Sẻ Đi Nắng

Khi được hỏi về đối thủ mà mình thấy khó chịu nhất VaneLove trả lời: "Chắc chắn là Đức Bình mặt dày rồi (cười). Thật lòng mà nói, Chim Sẻ Đi Nắng giờ đây là một phiên bản hoàn hảo, đẳng cấp và quá ổn định. Không quá khi nói rằng cậu ta là một "quái vật" bất khả chiến bại trong công đồng đế chế hiện tại. Tuy nhiên tính của Hải Tây Tựu là luôn muốn đánh bại kẻ mạnh nhất."

Thực tế thì VaneLove và Chim Sẻ Đi Nắng đã đối đầu nhau vô số lần trong gần 10 năm vừa qua. Tất nhiên chiến thằng thường xuyên thuộc về Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên VaneLove cũng có một số lần mang đến sự vỡ òa cảm xúc cho khán giả bằng những chiến thắng thuyết phục. Chính vì vậy đứng trước câu hỏi nếu được cặp cùng nhau trong một giải đấu, anh nghĩ mình và Chim Sẻ Đi Nắng có cơ hội vô địch hay không, đội trưởng đến từ Hà Nội trả lời: "San bằng tất cả, nếu mình và Sẻ cặp cùng nhau thì nói thật không team nào đỡ được đâu. Trước có cặp với nhau vài lần nhưng là đánh giao hữu thôi, chứ còn cặp cùng nhau thì phải nói là bá đạo. Mà biết đâu khán giả sắp được chứng kiến điều đó rồi! (cười)

VaneLove tự tin: Chỉ cần có Chim Sẻ Đi Nắng trong đội hình, tôi sẽ san bằng tất cả! - Ảnh 3.

VaneLove úp mở về việc sẽ cùng team cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong một giải đấu chính thức?

Quả đúng là game thủ VaneLove luôn để lại cho khán giả những cảm xúc rất đặc biệt. Câu trả lời của anh về việc có thể sẽ lần đầu tiên VaneLove cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong một giải đấu thực sự sẽ khiến khán giả cảm thấy tò mò và háo hức phải không nào. Tuy nhiên khi chúng tôi hỏi về giải đấu này thì VaneLove từ chối vì mọi thứ vẫn đang nằm trong kế hoạch, sẽ có thông báo cụ thể sau khi chốt xong. 

Trước khi chia tay với cuộc nói chuyện game thủ VaneLove gửi lời đến tất cả khán giả đã ủng hộ mình: "Xin cảm ơn tất cả những anh em đã ủng hộ mình cũng như team Hà Nội trong suốt thời gian qua. Cả team sẽ cố gắng để thi đấu tốt và mang về chiếc Cup vô địch sau 3 năm chờ đợi".

Để biết thêm thông tin cũng như các trận đấu của game thủ VaneLove, các bạn có thể tìm hiểu tại ĐÂY