Văn mẫu "flex" nóc nhà cực mượt của Zeros, fan xuýt xoa không ngừng

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 07/07/2024 08:31 PM

Điển trai lại có tài ăn nói, Zeros khiến anh em game thủ nhiều lần ngưỡng mộ.

Zeros, cái tên không còn xa lạ đối với cộng đồng game với vô số những giai thoại bất hủ. Dù gặp nhiều biến cố, song nam streamer/ cựu tuyển thủ này vẫn biết cách duy trì tương tác với fan và nâng cao sức hút của mình trên sóng live. Một trong số đó là những màn "flex" bạn gái xinh đẹp - streamer Yogurt.

Theo đó, Zeros không ít lần công khai thể hiện tình cảm ngọt ngào, chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên người bạn gái xinh đẹp, quyến rũ. Những bức ảnh được Dế lửa soạn chú thích "cực mượt", đa dạng và thú vị, lầy lội, không chỉ khoe trọn vẻ ngoại hình cuốn hút của cô bạn gái mà còn toát lên sự hạnh phúc và viên mãn của cả hai.

Văn mẫu "flex" nóc nhà cực mượt của Zeros, fan xuýt xoa không ngừng- Ảnh 1.

Văn mẫu "flex" nóc nhà cực mượt của Zeros, fan xuýt xoa không ngừng- Ảnh 2.

Văn mẫu "flex" nóc nhà cực mượt của Zeros, fan xuýt xoa không ngừng- Ảnh 3.

Văn mẫu "flex" nóc nhà cực mượt của Zeros, fan xuýt xoa không ngừng- Ảnh 4.

Văn mẫu "flex" nóc nhà cực mượt của Zeros, fan xuýt xoa không ngừng- Ảnh 5.

Các bài đăng này đa số đều được cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi, xuýt xoa, thậm chí có phần ghen tị. Hành động "flex" này, mặc dù là cá nhân, nhưng cũng thể hiện sự tự tin và quản lý hình ảnh thông minh, khéo léo của nam streamer nổi tiếng. Có thể nói, Zeros không chỉ là người chơi game có tài năng mà còn là người có sức ảnh hưởng lớn, biết cách tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để gắn kết với người theo dõi của mình.

Văn mẫu "flex" nóc nhà cực mượt của Zeros, fan xuýt xoa không ngừng- Ảnh 6.

Văn mẫu "flex" nóc nhà cực mượt của Zeros, fan xuýt xoa không ngừng- Ảnh 7.

Qua đây, cũng có thể thấy, việc những người nổi tiếng chia sẻ về đời sống cá nhân đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc xây dựng hình ảnh của họ với công chúng. Zeros, thông qua các bức ảnh và video chia sẻ, không chỉ chia sẻ một phần cuộc sống của mình mà còn tạo ra cảm giác gần gũi, thân thiện với người hâm mộ.

https://gamek.vn/van-mau-flex-noc-nha-cuc-muot-cua-zeros-fan-xuyt-xoa-khong-ngung-178240707152243643.chn