Vẫn luôn lọt Top những tựa game đáng chơi ở Việt Nam tại App store, đó là sản phẩm gì?

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2022 05:43 PM

Binh Pháp 37 Kế
24/06/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Game hay chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ biết đến.

Binh Pháp 37 Kế là tựa game chiến thuật mới được ra mắt game thủ cách đây không lâu. Mặc dù không "rầm rộ" trên truyền thông như những tựa game khác, tựa game này vẫn chọn cho mình một lối đi riêng, không cần "đao to búa lớn" vẫn đang đứng Top những tựa game thịnh hành được chơi nhiều nhất tại Việt Nam.

Vẫn luôn lọt Top những tựa game đáng chơi ở Việt Nam tại App store, đó là sản phẩm gì? - Ảnh 1.

Giữa muôn vàn những tựa game chiến thuật trên thị trường Việt Nam, Binh Pháp 37 Kế tự tin "vỗ ngực" khẳng định rằng mình là một tựa game không hòa lẫn với số đông còn lại. Bởi lẽ tựa game này chọn cho mình tính chiến thuật "sâu" nhất, khiến game thủ cảm thấy thú vị bởi nơi đây họ thực sự phải động não, phải suy nghĩ để mang về những đội hình Tam Quốc "dã chiến" nhất, đó cũng chính là lý do vì sao Binh Pháp 37 Kế không "đao to búa lớn" những vẫn "hữu xạ tự nhiên hương" được đông đảo game thủ ủng hộ.

Cho đến nay mặc dù đã ra mắt game thủ Việt được một thời gian ngắn, những Binh Pháp 37 Kế đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường khi tiếp tục lọt Top những game thịnh hành đáng chơi nhất tại Việt Nam trên App store.

Vẫn luôn lọt Top những tựa game đáng chơi ở Việt Nam tại App store, đó là sản phẩm gì? - Ảnh 2.

Có mặt cùng những tựa game "sừng sỏ" trên thị trường

Trước đó đã nhiều lần tựa game này lọt Top App store, và điều đó càng dễ hiểu hơn nữa khi Binh Pháp 37 Kế liên tục lọt Top game thịnh hành tại Việt Nam và cho đến giờ phút này vẫn khẳng định mình đang ngầm lên "ngôi vương" và sẽ không bao giờ hạ nhiệt.

Trong muôn vàn game chiến thuật có mặt trên thị trường hiện nay, mọi người thường ca ngợi rằng đã là game chiến thuật, bạn phải dùng nhiều đến "đầu óc" để tính toán. Vậy nhưng có mấy tựa game thật sự mang chiều "sâu" về tính chiến thuật, nơi thử thách trí thông minh của bạn, nếu bạn đang tìm một tựa game như thế thì Binh Pháp 37 kế chính là tựa game dành cho bạn.

Vẫn luôn lọt Top những tựa game đáng chơi ở Việt Nam tại App store, đó là sản phẩm gì? - Ảnh 3.

Vẫn luôn lọt Top những tựa game đáng chơi ở Việt Nam tại App store, đó là sản phẩm gì? - Ảnh 4.

Binh Pháp 37 Kế cũng là một trong những tựa game đầu tiên áp dụng địa hình vào chiến thuật. Tùy thuộc vào từng loại địa hình mà game thủ cần lên kế hoạch dàn trận, chia quân, tấn công hợp lý để giành lấy lợi thế: theo thế gọng kìm, ập vào trực diện, đánh giáp lá cà… nhằm thâu tóm được đội hình đối thủ và giành chiến thắng.

Vẫn luôn lọt Top những tựa game đáng chơi ở Việt Nam tại App store, đó là sản phẩm gì? - Ảnh 5.

Vẫn luôn lọt Top những tựa game đáng chơi ở Việt Nam tại App store, đó là sản phẩm gì? - Ảnh 6.

Dựa trên đề tài Tam Quốc, Binh Pháp 37 Kế biết được rằng game thủ thật sự ưa thích những trận đánh "cân não", cảm giác xưng vương, thống trị đạo quân và thống nhất Tam Quốc. Bởi vậy Binh Pháp 37 Kế manh tới hàng loạt những đấu trường giao lưu đặc sắc, là nơi để bạn thể hiện niềm yêu thích mãnh liệt với Tam Quốc khi chính bạn sẽ là tướng lĩnh cầm đầu, thống nhất Tam Quốc với hàng loạt những đấu trường "cấp cao" và những hoạt động liên tục không ngừng nghỉ như: Bang chiến, Đấu Trường Mùa Giải, Đấu Trường Viễn Chinh, Võ Tướng Rèn Luyện, Đối Chiến, Chiến Dịch.

Vẫn luôn lọt Top những tựa game đáng chơi ở Việt Nam tại App store, đó là sản phẩm gì? - Ảnh 7.

Đặc biệt tại đây bạn sẽ được tham gia vào Quốc chiến hầu như cả ngày với 3 loại thành khác nhau, chuyện điều binh, chiến đấu sẽ trở nên thú vị hơn bất cứ lúc nào.

Một tựa game đáng chơi, Binh Pháp 37 Kế đang khẳng định rằng game chiến thuật "thật" chưa bao giờ hết "nóng", chưa bao giờ hạ nhiệt, cùng đội ngũ phát hành nhanh nhạy, tâm huyết. Binh Pháp 37 Kế đang khẳng định rằng "hữu xạ tự nhiên hương", game hay sẽ tự khắc đông. Hãy tự trải nghiệm nhé!

Link tải game: https://binhphap37ke.onelink.me/Gtml/gameSLGtop1

https://gamek.vn/van-luon-lot-top-nhung-tua-game-dang-choi-o-viet-nam-tai-app-store-do-la-san-pham-gi-20220714144800558.chn