Vẫn là Liên Minh Toàn Lỗi - Zed phá ụ súng của Aphelios với 1 ánh nhìn, Kayn bất ngờ có tàng hình

A Đồi  - Theo Helino | 26/01/2020 10:08 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Hai thầy trò Zed và Kayn bỗng nhiên có những tính năng mới vô cùng lạ lùng.

Zed từ khi ra đời luôn là một sát thủ cực kì giỏi trong việc hạ gục những mục tiêu yếu máu, đặc biệt là những Xạ Thủ như Aphelios. Thậm chí tâm lý sợ sát thủ của các người chơi ADC lớn tới nỗi cứ nhìn thấy một con Zed bật Kiếm Ma Youmuu là chạy tán loạn không biết gì cả. Thậm chí ngay cả ụ súng Aphelios cũng cảm nhận nỗi sợ này và tự mình tan biến khi Zed lại gần thay vì tấn công để bảo vệ chủ nhân.

Zed

Ụ Súng hay Tháp Canh là kỹ năng của Aphelios ở dạng Thăng Hoa Luân Crescendum, nó có tác dụng tấn công kẻ địch và áp dụng hiệu ứng của vũ khí phụ. Lý thuyết là vậy nhưng có vẻ như nó đã phản chủ trong tình huống trên khi tự động biến mất khi Zed lại gần và khiến cho Aphelios chết nhanh hơn thay vì có thể câu kéo thêm được chút thời gian.

Vẫn là Liên Minh Toàn Lỗi - Zed phá ụ súng của Aphelios với 1 ánh nhìn, Kayn bất ngờ có tàng hình - Ảnh 2.

Zed bỗng nhiên có "thiên nhãn" vô hiệu hóa ụ súng của Aphelios

Nếu như Zed gặp phải một lỗi hoàn toàn mới trong LMHT thì học trò của hắn ta là Kayn mắc phải lỗi có thể gọi là "xưa như Trái Đất" đó là Nunu tàng hình. Kayn chỉ có khả năng đi xuyên tưởng nhờ chiêu E - Bộ, tuy nhiên bằng một cách thần kỳ nào đó sau khi thoát khỏi trạng thái Bộ, Kayn vẫn chạy rất nhanh và thậm chí là tàng hình luôn để áp sát kẻ địch.

Kayn

Lỗi này của Kayn xuất hiện nhiều nhất trên vị tướng Nunu & Willump khi rất nhiều trường hợp vị tướng này tự nhiên biến mất rồi bất thình lình xuất hiện ném cả quả cầu tuyết về phía bạn. Các sát thủ như Kayn vốn có sát thương lớn, nay còn tiếp cận dễ dàng từ lỗi tàng hình này thì đối thủ không có cách gì chống trả cả. Cả hai đều là những lỗi game vô cùng nghiêm trọng khi những tương tác của kỹ năng tướng không được thực hiện đúng và làm cho trò chơi tự nhiên sai đi rất nhiều.

Vẫn là Liên Minh Toàn Lỗi - Zed phá ụ súng của Aphelios với 1 ánh nhìn, Kayn bất ngờ có tàng hình - Ảnh 4.

Cả dạng Sát Thủ Bóng Đêm và Rhaast đều quá nguy hiểm khi tiếp cận vào kẻ địch

Không biết với hơn 20 nhà thiết kế game chuyên nghiệp và 200 năm cân bằng game của mình thì Riot Games sẽ làm gì với những lỗi đang diễn ra ngày càng nhiều nhue này.