Vẫn là game chiến thuật nhưng "siêu hay", "siêu tăng lực chiến" với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2022 08:10 PM

Siêu Thần Quân Sư
07/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Cách tốt nhất là tự game thủ cảm nhận

Chắc hẳn các bạn đã nghe đến cái tên "Siêu Thần Quân Sư", một tựa game chiến thuật thẻ tướng đang được game thủ cũng như giới truyền thông chú ý đến mấy ngày qua. Không chỉ được "đồn thổi" trước đó, vào ngày 9/3 tựa game này đã chính thức ra mắt game thủ và gặt được nhiều thành công cũng như lượt tải "khủng". 

Và gần đây anh em trong group của Siêu Thần Quân Sư bỗng ngày một đông hơn và thi nhau bàn tán về một tính năng mới của game chiến thuật năm 2022 đó chính là tính năng Quốc chiến. 

Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 1.

Với tính năng Quốc chiến chắc hẳn nhiều người chơi không còn xa lạ gì tính năng này nữa, nhưng Quốc chiến trong một tựa game chiến thuật thì thật sự trên thị trường hiện nay không có nhiều, vì vậy bạn sẽ vừa dùng cái đầu của mình để sử dụng tính chiến thuật trong game cũng vừa giải trí, tăng lực chiến với tính năng Quốc chiến này. 

Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 2.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 3.

Quả thực không chỉ để giải trí, với tính năng Quốc chiến công thành này, bạn sẽ cùng với đội quân của mình chiếm thành, xâm địa, tài giỏi đi khắp bản đồ mà không "ngán" một ai. Điều không chỉ đơn thuần đem lại cho người chơi những giây phút Pk "bem" đồng đội thư giãn mà đây chính là một cách tốt nhất để tăng lực chiến trong Siêu Thần Quân Sư. 

Chính vì vậy ngay khi được hỏi, đã có rất nhiều game thủ với kinh nghiệm lâu năm chơi những game nhập vai, đặc biệt là game chiến thuật đã có những màn phân tích "chuyên sâu" về tính năng này. 

Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 4.

Game thủ chia sẻ "chuyên sâu" về tính năng Quốc Chiến của Siêu Thần Quân Sư sau khi tìm hiểu

Chỉ cần những lời chia sẻ trên cũng đủ cho chúng ta thấy rằng game thủ đang thật sự yêu thích tựa game này cùng tính năng Quốc chiến của nó. Chỉ cần nhìn vào lượt view và những lời chia sẻ của 500 anh em Quân sư dưới đây cũng đủ cho thấy tính năng này đang thu hút đến nhường nào.

Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 5.

Lượt bình luận là 65 chỉ riêng đề tài Quốc chiến game thủ đang yêu thích tại group

Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 6.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 7.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 8.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 9.

Nhiều anh em thắc mắc và cũng nhiều anh em Quân sư sẵn sàng "chỉ giáo" về tính năng này

Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 10.

Các bang hội cũng "thi nhau" tuyển thành viên về chỉ để "chiến" tính năng này

Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 11.

Hình ảnh Quốc chiến của các Quân sư đông "nghìn nghịt"

Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 12.

Bên cạnh chuyện Quốc chiến công thành thì Siêu Thần Quân Sư còn nhiều điểm ưu việt khác, anh em có thể thấy mỗi toán quân trên đều có binh chủng đi kèm, đó cũng chính là một điều mới nhất của tựa game này, bạn sẽ được chiến đấu và hậu thuẫn bởi toán binh chủng với 4 đặc điểm khắc chế nhau gồm có: Cung thủ, Kỵ binh, Giáo binh, Khiên binh. Chuyện thắng hay thua là dựa vào chính khả năng dẫn dắt cũng như chiến thuật của bạn.

Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 13.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 14.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 15.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 16.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 17.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 18.
Vẫn là game chiến thuật nhưng siêu hay, siêu tăng lực chiến với tính năng mới - Quốc chiến? Đây là game Tam Quốc mà 500 anh em nên thử - Ảnh 19.

Dàn nhân vật Tam Quốc ngoại hình siêu đẹp

Bên cạnh đó, đồ họa của Siêu Thần Quân Sư được nhận định dẹp xa khá nhiều game MMO về tạo hình và tính chân thực của dàn nhân vật Tam Quốc. Nhìn chung ngoài tính năng Quốc chiến, tựa game này còn "ti tỉ thứ" đáng để bạn thử. Link tải game ở ngay dưới đây nhé!

Link tải: https://sieuthanquansu.onelink.me/LJFi/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuThanQuanSu

Group: https://www.facebook.com/groups/sieuthanquansu

https://gamek.vn/van-la-game-chien-thuat-nhung-sieu-hay-sieu-tang-luc-chien-voi-tinh-nang-moi-quoc-chien-day-la-game-tam-quoc-ma-500-anh-em-nen-thu-20220314113248821.chn