Vẫn không chịu công khai, người chị thân thiết thẳng tay tung bằng chứng "trên tình bạn" của MC Kim Ngân với tuyển thủ 2001

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 30/06/2023 05:22 PM

Dân tình phấn khích với màn "bóc phốt" của MC Phương Thảo.

Không ít những dấu hiệu hẹn hò khó cãi liên tiếp được phát đi, khiến cho người hâm mộ Liên Quân nói chung và những ai yêu mến "thuyền" Kim Ngân - BirdLB nhận ra rằng, cả hai đã thành đôi.

Vẫn không chịu công khai, người chị thân thiết thẳng tay tung bằng chứng "trên tình bạn" của MC Kim Ngân với tuyển thủ 2001 - Ảnh 1.

Từ chỗ, hai nhân vật chính bị người anh - BLV Tùng Hoạ Mi "bắt quả tang" thì thầm to nhỏ trong một góc, rồi việc MC Kim Ngân đăng tải đoạn tin nhắn ân cần nhắc nhở người bạn trai giấu mặt ăn uống đến nghỉ ngơi hay khoảnh khắc vui đùa quấn quýt tại sân bay, đủ khiến dân tình càng chắc nịch việc cặp đôi đang hẹn hò.

Vẫn không chịu công khai, người chị thân thiết thẳng tay tung bằng chứng "trên tình bạn" của MC Kim Ngân với tuyển thủ 2001 - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, cho người trong cuộc chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

"Khó chịu" với việc úp mở của cô em đồng nghiệp, mới đây, MC Phương Thảo không ngần ngại tiết lộ bằng chứng "trên tình bạn" của Kim Ngân và tuyển thủ V Gaming. Cụ thể, sau trận đấu cực "cháy" của BirdLB cùng đồng đội tại APL, hoà chung không khí với sự ngạo nghễ đầy tự hào, Kim Ngân viết: "Chồng em mà chị" khiến người theo dõi phấn khích. Trước đó, khi đăng tải đoạn hội thoại, nữ MC đã chủ động che mờ nhưng vẫn bị đàn chị "bóc phốt".

Vẫn không chịu công khai, người chị thân thiết thẳng tay tung bằng chứng "trên tình bạn" của MC Kim Ngân với tuyển thủ 2001 - Ảnh 3.

Như vậy, MC Kim Ngân và BirdLB lại thêm một lần lộ bằng chứng khó cãi, chứng tỏ cặp đôi này "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" mà thôi.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ, hiện tại, V Gaming Liên Quân Mobile vẫn đứng nhất bảng A với trận thắng 2 - 0 trước đối thủ. Theo sau đó là 3 đại diện đến từ GCS là HongKong Attitde, Flash Wolve và Most Outstanding Player. Bảng B, có 4 đội tuyển đều đứng ở vị trí đầu tiên với số điểm bằng nhau là One Team, Bacon Time, Valencia CF Esports và BRO Esports. Cùng tiếp tục cổ vũ cho SGP, VGM và HEV tại hành trình APL 2023 nhé!