Vẫn giữ im lặng sau hành động “thân thiết" với Độ Mixi, Em Bé có lượt tìm kiếm tăng đột biến, là nữ streamer chỉ "hot" sau MisThy

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/01/2022 06:03 PM

 
  thích

Vốn dĩ chưa tạo dựng được tên tuổi nhiều trong làng game, sau drama vừa qua, Em Bé nhận được sự quan tâm lớn, tăng liền nhiều bậc trong top streamer nổi bật.

Loạt khoảnh khắc thân thiết với Độ Mixi của nữ streamer Em Bé ở một lễ trao giải cuối năm bị người hâm mộ “tố” trên các diễn đàn mạng, khiến cho cô nàng bỗng chốc trở thành đối tượng được quan tâm. Hành động của cô nàng bị đa số dân mạng cho là thân thiết quá đà, thậm chí kém duyên. Bị “ném đá" đồng loạt, cô nàng vẫn chưa có động thái gì mới trên mạng xã hội. Điều này càng khiến nhiều người tò mò về cô nàng.

Vẫn giữ im lặng sau hành động “thân thiết với Độ Mixi, Em Bé có lượt tìm kiếm tăng đột biến, là nữ streamer chỉ hot sau MisThy - Ảnh 1.

Vừa ra nhập làng streamer từ tháng 8/2021, cô nàng chỉ mới bước đầu xây dựng hình ảnh trên nền tảng livestream, còn tên tuổi trong cộng đồng game thì chưa mấy được chú ý. Thông tin được công khai trên mạng xã hội không nhiều, vậy nên muốn tìm hiểu về Em Bé, người xem chỉ có thể theo dõi lại các buổi stream của cô trên nền tảng mà thôi. Chính điều này đã khiến lượt tìm kiếm của nữ streamer tăng đột biến trong những ngày qua.

Vẫn giữ im lặng sau hành động “thân thiết với Độ Mixi, Em Bé có lượt tìm kiếm tăng đột biến, là nữ streamer chỉ hot sau MisThy - Ảnh 2.

Từ một cô nàng xếp top 50 về độ nổi tiếng, hiện cái tên Em Bé đang đứng thứ 8 trong top 10 streamer được người xem tìm kiếm nhiều trên nền tảng, cô cũng là nữ streamer thứ hai (sau MisThy) góp mặt trong danh sách này. Những đại diện được tìm kiếm trong danh sách này là những tên tuổi lớn như: Độ Mixi, Trực Tiếp Game, Bộ Bim, các thành viên gia đình Refund…

Sự việc gây tranh cãi vừa qua của cô nàng khi có hành động thân mật với nam streamer Độ Mixi khiến cô nhận nhiều chỉ trích. Thế nhưng nhìn ở một khía cạnh khác, điều này vô hình trung lại giúp Em Bé được biết đến rộng rãi hơn. 

Vẫn giữ im lặng sau hành động “thân thiết với Độ Mixi, Em Bé có lượt tìm kiếm tăng đột biến, là nữ streamer chỉ hot sau MisThy - Ảnh 3.

Em Bé cùng team của mình giao lưu ở sự kiện có Độ Mixi xuất hiện.

Tính đến thời điểm hiện tại, Em Bé vẫn giữ im lặng trên các tài khoản mạng xã hội. Có thể, cô nàng đang chờ “bão” qua đi rồi mới chính thức lên tiếng.

Vẫn giữ im lặng sau hành động “thân thiết với Độ Mixi, Em Bé có lượt tìm kiếm tăng đột biến, là nữ streamer chỉ hot sau MisThy - Ảnh 4.

Nữ streamer vui vẻ tại sự kiện.

Vẫn giữ im lặng sau hành động “thân thiết với Độ Mixi, Em Bé có lượt tìm kiếm tăng đột biến, là nữ streamer chỉ hot sau MisThy - Ảnh 5.
Vẫn giữ im lặng sau hành động “thân thiết với Độ Mixi, Em Bé có lượt tìm kiếm tăng đột biến, là nữ streamer chỉ hot sau MisThy - Ảnh 6.
https://gamek.vn/van-giu-im-lang-sau-hanh-dong-than-thiet-voi-do-mixi-em-be-co-luot-tim-kiem-tang-dot-bien-la-nu-streamer-chi-hot-sau-misthy-20220117170742459.chn